Forever Love

มาจ้าสายมินิซีรีส์กับ Forever Love (2023) ผลงานเรื่องใหม่ของไต้เกาเจิ้ง และเฉินฟางถงคู่พระนางสุดจิ้นจากมินิซีรีส์สุดปังปี 2022 เรื่อง Maid’s Revenge หรือสาวใช้ที่รัก ครั้งนี้กลับมาอีกครั้งเป็นแนวโรแมนติกดราม่า เรื่องราวของนางเอกทายาทตระกูลเศรษฐี ที่สูญเสียพ่อไปอย่างกระทันหัน ซ้ำร้ายเธอยังได้รับบาดเจ็บจนตาบอด มรดกก็ถูกโกง คู่หมั้นก็ยังเป็นชู้กับเพื่อนสนิท โห!! รันทดขั้นสุด เหมาะกับนางเอกเจ้าน้ำตา เฉินฟางถงเป็นที่สุด ส่วนหนุ่มหล่อกล้ามแน่น ไต้เกาเจิ้ง รับบทเป็นบอดี้การ์ด กรี๊ดค่ะกรี๊ด อย่างเท่ จะเข้า WeTV ประเทศไทยเร็วๆ นี้ค่ะทุกคน สนุกน่าดูแค่ไหนไปติดตามกับรีวิวนี้กันค่ะ

Forever Love

เรื่องย่อ Forever Love

มินิซีรีส์ Forever Love บอกเล่าเรื่องราวของ หลินซินถง (เฉินฟางถง) คุณหนูตระกูลหลิน ทายาทหนึ่งเดียวของตระกูลมหาเศรษฐี ที่โชคร้ายเกิดอุบัติเหตสูญเสียการมองเห็นวันเดียวกับที่สูญเสียคุณพ่อไปอย่างกระทันหัน หลินซินถงเชื่อในสัญชาตญาณของตัวเอง เธอมั่นใจว่าพ่อถูกฆาตกรรมโดยโจวโม่ (ไต้เกาเจิ้ง) บอดี้การ์ดคนสนิท แต่ฉือซาน (โหวตง) และอวี่เวย (หม่าซินอวี๋) คู่หมั้นและเพื่อนสนิท กลับบอกว่ามันไม่ใช่เหตุฆาตกรรม เมื่อเวลาผ่านไป…การได้รู้จักโจวโม่มากขึ้นทำให้หลินซินถงเชื่อว่าเขาไม่มีทางเป็นฆาตกรอย่างแน่นอน แต่ก็ยังไม่อาจล้มเลิกความคิดเกี่ยวกับการเสียชีวิตปริศนาของคุณพ่อได้ หลินซินถงจึงร่วมมือกับโจวโม่ค้นหาความจริง จนได้ล่วงรู้ถึงความสัมพันธ์ของอวี่เวยและฉือซาน สุดท้ายแล้วชีวิตของหลินซินถงจะลงเอยอย่างไร โปรดรอรับชมทาง WeTV เร็วๆ นี้

Forever Love

แนะนำตัวละคร

เฉินฟางถง รับบท หลินซินถง คุณหนูหลิน ฐานะร่ำรวย ทายาทหนึ่งเดียวของตระกูลหลิน ชีวิตแสนรันทด ในวันหมั้นถูกจุมพิตโดยชายหนุ่มแปลกหน้า ต่อมาเกิดอุบัติเหตุตาบอดชั่วคราวและพ่อก็เสียชีวิตกระทันหันในวันเดียวกัน เชื่อใจและรักคู่หมั้นของตัวเองมาก แต่เขายังมานอกใจไปมีอะไรกับเพื่อนสนิท อยากจะเชื่อใจบอดี้การ์ด แต่ก็มารู้ว่าเขาซ่อนตัวตนที่แท้จริงไว้ ชีวิตคุณหนูหลินช่างน่าสงสาร

Forever Love

ไต้เกาเจิ้ง รับบท ฉินโม่เย่า อดีตนักศึกษาแพทย์ ทายาทตระกูลฉิน ที่ครั้งหนึ่งเคยโดนตระกูลหลินโกงทรัพย์สมบัติ จนพ่อตัดสินใจจบชีวิตตัวเอง ส่วนแม่ก็เส้นเลือดในสมองแตก ฉินโม่เย่าเก็บงำความแค้นไว้รอเวลาเอาคืน เมื่อได้โอกาส ปลอมตัวมาเป็นเพื่อนสนิท โจวโม่ เพื่อทำงานเป็นบอดี้การ์ดให้หลินซินถง แต่บุพเพอาละวาด ทำให้เขาตกหลุมรักและคอยดูแลเธอไม่ห่าง ภายนอกดูเย็นชาแต่แท้จริงอบอุ่นห่วงใยเป็นที่สุด ยึดหลักการณ์ไม่ทำร้ายผู้อื่นเพื่อเงิน

Forever Love

โหวตง รับบท ฉือชาน คู่หมั้นของหลินซินถง ผู้ชายหน้าเงิน แสร้งทำเป็นรัก แต่แท้จริงวางแผนจัดการหลินซินถงโดยหวังทรัพย์สินเงินทองของเธอ แถมยังเป็นชู้กับอวี่เวย เพื่อนสนิทของหลินซินถงอีกด้วย

Forever Love

หม่าซินอวี๋ รับบท เซี่ยอวี่เวย เพื่อนสนิทของหลินซินถง ลูกสาวแม่บ้านถูกเลี้ยงและเติบโตมาด้วยกันนานกว่า 20 ปี แต่แทนที่อวี่เวยจะสำนักบุญคุณกลับอิจฉาและยังเนรคุณ โดยร่วมมือกับฉือซาน วางแผนหุบมรดกของหลินซินถง

Forever Love

หูซีฟาน รับบท โจวโม่ เพื่อนสนิทของ ฉินโม่เย่า พ่อของฉินโม่เย่าเลี้ยงดูเขาเหมือนลูกชาย จึงรักฉินโม่เย่าเหมือนเป็นพี่เป็นน้อง ยอมให้ฉินโม่เย่าทำหน้าที่เป็นบอดี้การ์ดของหลินซินถงแทนเขา แต่ก็อดไม่ได้ที่จะเป็นห่วงฉินโม่เย่า จึงหาทางขัดขวางไม่อยากให้ฉินโม่เย่ากับหลินซิงถงใกล้ชิดกัน

Forever Love

พล็อตโรแมนติกดราม่า หักหลังแย่งชิงสมบัติ สนุกเข้มข้น

พล็อตของซีรีส์ Forever Love เข้มข้นออกแนวน้ำเน่าส่งกลิ่นโชย แต่สนุกเว่อร์ ยิ่งดูยิ่งติด ชีวิตนางเอกแสนรันทด พ่อตายแถมมาตาบอด คู่หมั้นก็มีชู้กับเพื่อนสนิท แถมวางแผนจะยักยอกมรดกที่พ่อทิ้งไว้ให้อีก ชวนลุ้นตลอดว่านางเอกจะแก้เกมส์ กลับมาเอาชนะและเปิดโปงคู่หมั้นและเพื่อนสนิทได้เมื่อไหร่และอย่างไร ผูกปมให้พระเอกมาเป็นบอดี้การ์ด คอยดูแลความปลอดภัยอยู่ข้างๆนางเอก เพิ่มความซับซ้อนด้วยปูมหลังชีวิตพระเอก ที่อดีตครอบครัวเคยโดนพ่อนางเอกโกง จึงหาเรื่องมาใกล้ชิดนางเอกเพื่อแก้แค้นทวงสมบัติคืน แต่สุดท้ายหลงรักนางเอก จนอยากช่วยเหลือเธอให้พ้นภัยจากคนที่ปองร้าย ดูไปลุ้นไปว่าพวกเขาจะลงเอยรักกันได้อย่างไร

Forever Love

ความรักของสาวตาบอดกับบอดี้การ์ดสุดแกร่ง

เริ่มต้นหลินซินถง (เฉินฟางถง) คิดว่าโจวโม่ (ไต้เกาเจิ้ง) เป็นฆาตกรที่ฆ่าพ่อของเธอ จึงไม่อาจทนเห็นเขาอยู่ใกล้ๆ พยายามหาหลักฐานว่าเขาเป็นฆาตกร แต่วันเวลาทำให้เธอเชื่อใจเขามากขึ้น แหม…ถึงแม้ช่วงแรกจะยังไม่ทันรักกัน แต่ก็เดี๋ยวอุ้มเดี๋ยวประกบปาก ถี่ๆ รัวๆ เกือบทุกตอน เคมีพระนางชวนจิ้นทั้งเรื่อง ใครที่ตามมาจากมินิซีรีส์ สาวใช้ที่รัก Maid’s Revenge น่าจะถูกใจเรื่องนี้ด้วยเช่นกัน พระนางเริ่มจากไม่ชอบหน้า แต่วันเวลาและความใกล้ชิดก็กลายเป็นถูกใจจนพัฒนาความสัมพันธ์ ดูแล้วเขินดีนะ รอลุ้นว่าถ้าตกปากรักกันแล้วจะฟินเพิ่มขึ้นระดับไหน และก็ชอบตรงความเป็นมินิซีรีส์นี่แหละ ดำเนินเรื่องกระชับ ปุ๊บปั๊บรับความฟิน 12 นาทีเนื้อเรื่องดำเนินไปเยอะมาก สนุกไม่น่าเบื่อ ยิ่งดูยิ่งติด

Forever Love

พระนางฝีมือไม่ธรรมดา เคมีจิ้นทะลุจอ ยิ่งดูยิ่งติด

ไต้เกาเจิ้ง หนุ่มหล่อกล้ามแน่นวัย 27 ปี ศิษย์เก่า Central Academy of Drama นักแสดงนำที่โด่งดังจากบทฟางเทียนอี้ ผู้ว่าการรัฐในมินิซีรีส์สุดปัง Maid’s Revenge เรื่องนี้รับบทเป็น ฉินโม่เย่า บอดี้การ์ดจำแลง คิวบู๊แน่นเป๊ะ แสดงดี เท่ชวนกรี๊ดมาก แค่ใช้ด้ามร่มยังเท่ และซีนต่อสู้ก็เก่งเว่อร์ๆ คาแรกเตอร์อย่างหล่อ หลงรักนางเอก พร้อมยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือเธอเสมอ แม้จะทำให้ตัวเองบาดเจ็บก็ตาม สุภาพบุรุษชัดๆ ส่วนเรื่องถอดเสื้อโชว์แผงอก ยังคงขยันเหมือนเดิม ชื่อไต้เกาเจิ้งแล้วของดีมันต้องโชว์ เพิ่มเติมคือจูบสูบวิญญาณเหมือนเดิม

Forever Love

เฉินฟางถง นักแสดงสาวสวยเจ้าน้ำตาที่อีกไม่กี่วันก็จะอายุ 30 ปีแล้ว นางเอกซีรีส์ ท่านหญิงอย่าชิงหย่ากับข้า Decreed by Fate (2022) และ สาวใช้ที่รัก Maid’s Revenge (2022) เรื่องนี้มารับบทเป็น หลินซินถง คุณหนูตาบอด แสดงดี สีหน้า แววตาดูเหมือนคนสูญเสียการมองเห็นจริงๆ ชอบที่สุดก็ซีนร้องไห้จ้า ร้องไห้เก่งยืนหนึ่ง น้ำตาไหลเหมือนสั่งได้ ฝีไม้ลายมือไม่ธรรมดา ดูแล้วอินตามแน่นอน

Forever Love

เคมีพระนาง ถึงเรื่องนี้จะไม่ใช่ตบจูบ เดี๋ยวตบ เดี๋ยวจูบ เดี๋ยวกอด แต่ก็ใกล้เคียงเพราะเดี๋ยวประกบปาก เดี๋ยวอุ้ม เดี๋ยวใกล้ชิด เดี๋ยวลูบคลำ ใช้แล้วค่ะลูบคลำ เพราะหลินซินถง นางเอกของเรื่องสูญเสียการมองเห็น เธอจึงจดจำผู้คนจากรอยแผลเป็น เพื่อพิสูจน์ว่าคนนั้นใช่คนที่เธอคิดไว้ไหม เธอจึงเลือกการลูบคลำสัมผัสเพื่อพิสูจน์ โอ้ย!! แต่อยู่ๆ จะไปลูบคลำใครได้ยังไง เธอก็เลยมอมเหล้าแล้วสัมผัส แหม! คิดดีไม่ได้จริงๆ แต่ความจิ้นเกินเบอร์ไปเลยจ้า

Forever Love

โปรดักชั่นมินิซีรีส์ แต่คุณภาพซีรีส์ฉบับเต็ม

นักแสดงมีไม่เยอะ แต่ที่คัดสรรเลือกมาแล้วก็นับว่าดี เสื้อผ้าหน้าผมก็สมคาแรกเตอร์ของตัวละคร ชอบที่สุดก็คงต้องบ้านของนางเอก ดูสวยหรูโมเดิร์น สมฐานะตระกูลของนางเอก ภาพแสงสีเสียงสวยงาม ได้ฟีลดราม่า ลึกลับค้นหาสาเหตุการตายปริศนาของพ่อนางเอก ถึงจะเป็นมินิซีรีส์ แต่คุณภาพทัดเทียมซีรีส์ฉบับเต็มทีเดียวเชียว คิวบู๊เตะต่อยทำดี ดูสนุก

Forever Love

ให้คะแนน 8/10

ใครเป็นแฟนคู่พระนาง ไต้เกาเจิ้งและเฉินฟางถงจากซีรีส์ Maid’s Revenge (2022) น่าจะถูกใจมินิซีรีส์ Forever Love ถึงไม่ใช่แนวย้อนยุค แต่ยังคงเป็นแนวโรแมนติกดราม่า ที่พระนางสวยหล่อฝีมือดี หนุ่มไต้เกาเจิ้งโชว์กล้ามบ่อย ต่อสู้เก่ง สาวเฉินฟางถงเข้าถึงบทบาท ร้องไห้เก่งน้ำตาท่วมบ่อย ความสกินชิพไม่ธรรมดา เดี๋ยวอุ้มเดี๋ยวกอด จิ้นจิกหมอนขาดต่อเนื่อง โปรดักชั่นคุณภาพ ให้คะแนน 8/10 รับชมได้ทาง WeTV เร็วๆ นี้

เรื่อง : Forever Love (2023)
แนว :โรแมนติก, ดราม่า, ล้างแค้น
นักแสดง : ไต้เกาเจิ้ง, เฉินฟางถง
จำนวน : 30 ตอนละ 12 นาที
ช่องทางการรับชม : WeTV
ให้คะแนน : 8/10