รีวิวมินิซีรีส์จีน พบรักยัยจอมโกหก Hi! My Mr. Right (2023)

Hi! My Mr. Right

สวัสดีค่ะวันนี้มาพบกับดิฉันอีกแล้วเช่นเคยค่ะ วันนี้ดิฉันอยากจะมาป้ายยาซีรีส์ “พบรักยัยจอมโกหก Hi! My Mr. Right (2023)” มินิซีรีส์โรแมนติก แฟนตาซี ดราม่า คอมเมดี้ ซึ่งดัดแปลงมาจากเว็บตูนยอดนิยม ได้ผู้กำกับดังอย่างเก่อ เหวินเจ๋อ มากำกับ และยังได้พระเอกมินิซีรี่ส์สุดหล่อ หลี่เป่ยเอิน จากภรรยาใบ้ผู้น่ารัก My Lovely Wife และสาวสวยจินเหม่ยเฉิน นางเอกจากมินิซีรี่ส์ดวงใจรักแห่งจันทรา My Jealous Husband มารับบทพระ-นาง ออนแอร์ทางช่อง WeTV ประเดิมตอนแรกตั้งแต่ต้นเดือนธันวาคมเป็นต้นไปมีจำนวน 24 ตอนจบ……ถือเป็นมินิซีรีส์ที่เข้ามาสร้างความฟินในช่วงหน้าฝนให้แฟนๆได้อบอุ่นหัวใจ มาค่ะมาดูกันว่าซีรีส์จะสนุกขนาดไหน…

Hi! My Mr. Right

รื่องย่อ

พบรักยัยจอมโกหก Hi! My Mr. Right (2023) ในเรื่องเล่าถึง เจียงมินมิน นางเอก เธอทำงานเป็นผู้ช่วยออกแบบเครื่องประดับ เธอชอบอ่านนิยายและเป็นสาวช่างฝัน แต่แล้ววันหนึ่งเธอได้ไปงานเลี้ยงและได้ซื้อสร้อยข้อมีจากชายหนุ่มคนหนึ่ง เขาบอกว่าสร้อยข้อมืออันนี้จะทำให้เรื่องโกหกเป็นจริง เธอได้พูดโกหกเรื่องแฟนหนุ่มในหนังสือนิยายที่เธออ่านออกไป เมื่อแฟนหนุ่มในนิยายที่เธอใช้เป็นข้ออ้างเพื่อหลอกคนอื่นดันมีตัวตนขึ้นมาจริงๆทำให้ชีวิตของเธอวุ่นวาย เมื่อทั้งคู่ได้ใช้เวลาร่วมกันและใกล้ชิดกันมากขึ้นก่อเกิดความรักและความผูกพันธ์ เขาและเธอตกหลุมรักกันและกัน สุดท้ายแล้วจากเรื่องโกหกจะกลายเป็นเรื่องจริงได้หรือไม่ บทสรุปเรื่องราวจะเป็นเช่นไรต้องไปติดตามดูกันค่ะ

Hi! My Mr. Right

รีวิว พบรักยัยจอมโกหก Hi! My Mr. Right (2023)

เนื้อเรื่อง

อันดับแรกเรามาดูในส่วนของเนื้อเรื่องหลังได้ดูไปเกือบ 20 ตอน ดิฉันรู้สึกว่าเนื้อเรื่องโดยรวมดูแล้วดูได้เรื่อยๆ ดำเนินเรื่องเร็วไม่ซับซ้อนเข้าใจง่าย โดยพล็อตเรื่องเล่าผ่านตัวละครพระ-นางที่นางเอกได้พบกับชายประหลาดที่ให้สร้อยแก่เธอ เธอได้โกหกเรื่องแฟนหนุ่มขึ้นมาทำให้เขามีตัวตนขึ้น เนื้อเรื่องไม่ได้แปลกใหม่แต่ก็น่าติดตาม บทพระ-นางมีความน่ารัก โดยส่วนตัวชอบเนื้อเรื่องตรงส่วนที่สร้างจินตนาการให้กลายเป็นเรื่องจริงกับการโกหกค่ะ

นักแสดง

Hi! My Mr. Right

 

เจียงมินมิน รับบทโดย จินเหม่ยเฉิน

Hi! My Mr. Right

ฉู่มาน รับบทโดย หลี่เป่ยเอิน

ต่อมาในส่วนของนักแสดงได้นักแสดงอย่างหนุ่มหล่อ เก่อ เหวินเจ๋อ และสาวสวยจินเหม่ยเฉิน มารับบทพระ-นาง นอกจากนี้ยังมีนักแสดงนำอาทิเช่น หวงจินเฉิง,ลวี่หงเทา,โกลเด้น เฉิง,โนมินา, หลี่ เจือซวนซ่ง เซียนซวน และ ซู หงเทา มาร่วมทัพนักแสดง ทำให้ซีรีส์ น่าติดตามและมีเสน่ห์มากขึ้น พระ-นางน่ารัก เคมีดีต่อใจเวอร์วังค่ะ เรียกว่าเป็นมินิซีรี่ย์ที่ทำได้ดีเกินคาด ส่วนตัวชอบคาแรกเตอร์ของพระเอกค่ะ ดูน่ารัก หล่อ และยังรักนางเอกมากค่ะ

Hi! My Mr. Right

ฉาก เสื้อผ้า คอสตูม

อันดับที่สามเรามาดูในส่วนฉาก เสื้อผ้า คอสตูมเรียกได้ว่าทั้งภาพ แสง สี เสียง ดูดี ในเรื่องส่วนใหญ่เป็นฉากที่บ้านและที่ทำงาน ชุดแต่ละชุดเหมาะสมตามคาแรคเตอร์ที่นักแสดงได้รับ สวย หล่อ เท่ ตามบท ฉากและโลเคชั่นต่าง ๆ เลือกออกมาได้ดี การถ่ายทำภาพมุมกล้องสวยดูดีทุกตอน ส่วนตัวชอบตั้งแต่เปิดตัวฉากเเรกที่พระเอกและนางเอกเจอกันค่ะ

เพลงประกอบ

อันดับสุดท้ายมาดูในส่วนของเพลงประกอบกันค่ะ แต่ละเพลงส่วนใหญ่มีความหมายดี เสียงร้องก็ไพเราะ ฟังได้ตลอดจนจบ ดิฉันชอบเพลง 郭家瑋 | 來不及說再見 (影視劇《突然降臨的楚先生 Hi! My Mr Right》插曲) Official Lyrics Video【高音質 動態歌詞】ค่ะ

Hi! My Mr. Right

 

ฉากที่ชอบ: ชอบฉากที่นางเอกทะเลาะกับเพื่อนร่วมงานแล้วพระเอกเข้ามาช่วยค่ะบอกได้คำเดียวว่าเท่มากค่ะ

จบไปแล้วนะคะสำหรับการรีวิว พบรักยัยจอมโกหก Hi! My Mr. Right (2023) มินิซีรีส์จีนของหนุ่มหล่อหลี่เป่ยเอินXจินเหม่ยเฉิน ดูได้แล้วทาง WeTV หากผิดพลาดประการใดต้องขออภัยไว้ณ ที่นี่ด้วยค่ะ หวังว่าทุกท่านจะไปสนุกกับการรับชมซีรีส์กันนะคะ รับรองจะสนุกอบอุ่นและซาบซึ้งใจกับความรักของพวกเขาทั้งคู่ อย่าลืมไปรับชมกันนะค่ะรับรองจะไม่ผิดหวัง ขอบคุณค่ะ