รีวิวซีรีส์ Last Twilight ภาพนายไม่เคยลืม ช่อง GMM25

Last Twilight

สวัสดีค่าทุกคน~ วันนี้เรามีซีรีส์เรื่องใหม่จาก GMM ที่อยากชวนทุกคนไปดู ชื่อเรื่อง Last Twilight ภาพนายไม่เคยลืม ซีรีส์แนวโรแมนติกดราม่าเรื่องราวของ พี่หมอกคนแบดที่ต้องมาดูแลน้องเดย์คนดื้อ เมื่อคนนึงคือคนไม่เอาไหนดูไม่มีอนาคต กับอีกคนที่กำลังมีอนาคตสดใสแต่กลับกำลังมองไม่เห็น นำแสดงโดย จิมมี่ จิตรพล และซี ทวินันท์ ขอบอกเลยว่าซีรีส์เรื่องนี้สนุก และมีเนื้อเรื่องที่น่าสนใจมาก ถ้าพร้อมแล้วตามมาอ่านกันเลย!

Last Twilight

เรื่องย่อ : หมอก (จิมมี่ จิตรพล) เด็กช่างสายแบดที่ตัดสินใจมาสมัครเป็นผู้ดูแล เดย์ (ซี ทวินันท์) นักกีฬาแบดมินตันที่กำลังจะมองไม่เห็น เพราะค่าตอบแทนสูง จากตอนแรกที่ไม่เข้าใจกลับกลายเป็นความสนใจและพยายามทำความเข้าใจอีกฝ่าย เรื่องราวระหว่างคนที่ไม่มีอนาคตกับคนที่อนาคตกำลังมองไม่เห็นจะมีบทสรุปอย่างไร ติดตามได้ใน Last Twilight ภาพนายไม่เคยลืม

Last Twilight

รีวิวหลังดู

Last Twilight ภาพนายไม่เคยลืม พล็อตเรื่องน่าสนใจมาก ชอบการหยิบคีย์เวิร์ด คนนึงมองไม่เห็นอนาคต กับอีกคนที่อนาคตกำลังมองไม่เห็น เป็นประโยคที่อธิบายแล้วเห็นภาพทั้งเรื่องได้เลย คนสองคนที่ดูไม่น่าจะโคจรมาเจอกัน เพราะแตกต่างกันแบบคนละขั้วกลับกลายเป็นคนที่ต้องมารับบทเป็นพาร์ทเนอร์กัน พยายามเรียนรู้ และเข้าใจกัน

Last Twilight

ส่วนตัวชอบการดำเนินเรื่องแบบที่ทำให้เรามองในมุมของคนที่ตามองไม่เห็น เคยได้ยินบ่อยๆ กับคำว่า คนที่ต้องอยู่กับคนที่มองไม่เห็นน่ะลำบากนะ แต่เรื่องนี้ทำให้เรามองเห็นอีกมุมว่า คนที่ตามองไม่เห็นก็รูสึกลำบากเช่นกันกับการอยู่กับคนที่ตามองเห็นปกติ เรื่องนี้ทำให้เราได้เห็นถึงการใช้ชีวิต การปฏิบัติ ความคิด มุมมองต่างๆ ของคนที่ตามองไม่เห็นที่จริงๆ แล้วก็สามารถทำทุกอย่างได้เหมือนคนปกติเพียงแต่คนละวิธีการปฏิบัติ อาจจะช้าหน่อย และใช้เวลาทำความเข้าใจมากหน่อย

Last Twilight

พาร์ทนักแสดง บทบาทของ จิมมี่-ซี ใน Last Twilight ภาพนายไม่เคยลืม แตกต่างจากตอนเล่นเรื่อง รักสลับโลก Vice Versa เลย ซึ่งเรื่องนี้หนุ่มจิมมี่มากับความแบด ความเถื่อน พูดตรงแบบไม่สนใจใคร มีมุมน่ารักเอาใจสไตล์แบดๆ คือไม่เข้าไปโอ๋ สปอยล์ หรือตามใจ แต่จะเป็นแนวดูแลแบบที่ให้อีกฝ่ายสามารถใช้ชีวิตด้วยตัวเองได้ ดูแลอย่างห่วงๆ ไม่ให้อีกฝ่ายเห็น

Last Twilight

ส่วนหนุ่มซีเรื่องนี้เล่นกับอารมณ์มาก เพราะต้องเล่นเป็นคนที่กำลังตาบอดทั้งๆ ที่ชีวิตในฐานะนักกีฬากำลังไปได้สวย เป็นแนวเด็กดื้อที่ไม่ชอบให้ใครมาสงสาร หรือใครมามอง ซึ่งซีถ่ายทอดออกมาได้ดี มีทั้งความเจ็บปวด อึดอัด แต่ก็ไม่ได้ถึงกับลำบากเกินไปเพราะมีทุกคนอยู่ข้างๆ