รีวิวซีรีส์จีน สื่อรักผ่านเสียง Love Me Love My Voice (2023)

Love Me Love My Voice

มาจริงไม่จ้อจี้! ซีรีส์เรื่องใหม่ของพี่เก้าหัวของเราอย่าง Love Me Love My voice หรือในชื่อไทย สื่อรักผ่านเสียง ซีรีส์แนวโรแมนติกอบอุ่นละมุนหัวใจเรื่องใหม่ล่าสุดของ ถานเจี้ยนซื่อ และ โจวเหย่ ที่ตอนนี้ได้เริ่มออนแอร์ไปแล้ว 4 ตอนที่ WeTV บอกเลยว่าตั้งตารอกันมากเพราะนอกจากจะเป็นซีรีส์ผลงานใหม่ล่าสุดของพระรองร้ายๆคนนี้ยังเป็นอีกหนึ่งผลงานใหม่ที่จะได้เห็นความละมุนตุนที่หลายคนเฝ้ารอ ซึ่งหลังจากที่ได้ตะลุยไปก่อนแล้ว 4 ตอนรวดวันนี้จะกลับมารีวิวธีมซีรีส์คร่าวๆเพื่อให้ทุกคนได้ประกอบการตัดสินใจดูกันค่ะ!

Love Me Love My Voice

เรื่องย่อ

บอกเล่าความรักที่เริ่มต้นด้วยเรื่องของ ‘เสียง’ ของหนุ่มหล่อนักพากย์ชื่อดังที่มีเสียงที่เป็นเอกลักษณ์อย่าง ‘โม่ชิงเฉิง’ และ ‘กู้เซิง’ สาวน้อยนักศึกษาชั้นปี 4 ที่เป็นนักร้องเพลงประกอบซึ่งเพราะความชอบที่เหมือนกันทำให้โชคชะตาได้พาทั้งคู่มาร่วมงานกันโดยเริ่มต้นจากการคุยผ่านห้องแชทเสียงและค่อยๆเริ่มพัฒนาความสัมพันธ์จนตกหลุมรักซึ่งกันและกันตั้งแต่ยังไม่ได้เจอหน้า

นักแสดง

Love Me Love My Voice

โม่ชิงเฉิง รับบทโดย ถานเจี้ยนซื่อ
หนุ่มหล่อนักพากย์ชื่อดังที่มีชื่อในวงการว่า เซียงซิงฉือ ซึ่งเพราะน้ำเสียงที่เป็นเอกลักษณ์และอ่อนนุ่มทำให้ผู้คนสามารถแยกเขาได้อย่างชัดเจนและถึงแม้ว่าเขาจะมีความชอบในเรื่องของการพากย์เสียงแต่อาชีพหลักของเขาคือแพทย์หนุ่มโดยเพราะความชื่นชอบเดียวกันทำให้เขาได้มาเจอกับ กู้เซิง

Love Me Love My Voice

กู้เซิง รับบทโดย โจวเหย่
สาวน้อยนักศึกษาชั้นปี 4 ที่เป็นนักร้องเพลงประกอบในบริษัทเล็กๆและได้มาร่วมงานกับ เซียงซิงฉือ นักพากย์ชื่อดังที่เธอชื่นชอบเรียกว่าเขาเป็นอีกหนึ่งคนที่เธอมองเป็นแบบอย่างนอกจากทั้งคู่จะมีความคล้ายกันในหลายๆเรื่องยังเริ่มต้นพูดคุยกันด้วยความประทับใจแรกที่ดีมาก

รีวิว สื่อรักผ่านเสียง Love Me Love My Voice

Love Me Love My Voice

พล็อต อบอุ่น โรแมนติก ละมุนตุน! ขอทิ้งนิยามไว้แค่สามคำนี้เท่านั้นบอกเลยว่ามวลของตัวซีรีส์ตั้งแต่ต้นจนจบมันดีไปหมดถือว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องนึงที่ส่งต่อพลังบวกได้ดีมากๆ ดูได้แบบเรื่อยๆไปต่อแบบไม่สะดุดเพราะไม่มีปมดราม่าอะไรให้ขัดใจรวมถึงตัวละครในเรื่องเองก็ไม่มีความรำไยให้คนดูต้องสาปส่งส่วนตัวให้ใจไปกับความแปลกใหม่ของการนำเสนอเรื่องของ ‘เสียง’ มากมันทำให้เราได้รับรู้อะไรหลายๆอย่างเกี่ยวกับคนทำอาชีพนี้เหมือนเป็นการเปิดโลกไปในตัวนอกจากนั้นยังมีเน้นเรื่องของการสื่อสารด้วยนิดหน่อยให้ฟีลลิ่งความย้อนยุคย้อนใจเหมือนกันดูเหมือนเป็นการติดต่อในช่วงที่สื่อออนไลน์ยังเข้าไม่ถึงขนาดนั้นส่วนตัวชอบความค่อยๆไปของเนื้อเรื่องมากมันดูได้แบบเรื่อยๆ และ ก็อบอุ่นสุดๆทั้งความสัมพันธ์ของพระนางที่ค่อยๆดำเนินไปและเรื่องราวชีวิตการทำงานเองก็เหมือนกัน

Love Me Love My Voice

แคส ขอยกให้เป็นอีกหนึ่งคู่ใหม่ที่ทำให้เราใจเกเรไม่หยุด! เพราะไม่รู้จะเขินใครก่อนดีระหว่างพระเอกกับนางเอกเริ่มต้นด้วยพี่เก้าหัวของเราอย่าง ถานเจี้ยนซื่อ บอกเลยว่าแอบไม่ชินที่ได้มาเห็นพี่เค้ากลับมาในลุคที่ละมุนตุนคล้ายไมโครเวฟเดินได้ขนาดนี้ด้วยความที่เรื่องก่อนพี่แกเล่นไว้ซะหนักเรื่องนี้เลยทำให้ปรับอารมณ์ไม่ค่อยทัน (แต่ก็ยังเขินเหมือนเดิมนะจ๊ะ) ส่วนตัวให้ออร่าความฟุ้งในบทพระเอกแบบสุดๆส่วนตัวรู้สึกว่าพี่แกรู้จักใส่เสน่ห์เข้าไปในตัวละครได้ดีมากทำให้คนดูต้องคอยมองตลอดเวลาแบบละสายตาไม่ได้แอบหวังว่าอยากให้ได้เห็นคาแรคเตอร์ละมุนแบบนี้บ่อยๆส่วนน้อง โจวเหย่เรื่องนี้น้องน่ารักมากแบบสุดๆมีความเป็นเด็กนักศึกษาของแท้เพราะแพชชันของความฝันนี้มาเต็มๆสุดดูเป็นตัวละครที่มีไฟตลอดเวลา และ มีความพยามในทุกๆเรื่องเรียกว่าเป็นเสน่ห์ที่หาทางจับได้ยาก

Love Me Love My Voice

ฉากประทับใจ ขอเลือกเป็นฉากหลังจากที่นางเอกรู้ว่าจะได้ร่วมโปรเจ็กต์งานพากย์กับพระเอกซึ่งจะต้องรีบกลับบ้านมาคุยงานผ่านออนไลน์และเป็นครั้งที่สองที่พระนางได้คุยกันด้วยความที่นางเอกแอบปลื้มพระเอกอยู่แล้วพอรู้ว่าพระเอกจำชื่อตัวเองได้แถมยังมีท่าทีชวนคุยอีกยิ่งทำให้นางเอกล่กไปใหญ่ และ ซีนนี้ก็ทำให้เราได้เห็นรีแอคชั่นของทั้งพระนางบอกเลยว่าคนดูบิดจนผ้าแห้งค่ะ! พูดเลยว่าเป็นซีนโรแมนติกที่น่ารักมากถึงแม้จะไม่ได้มาเจอกันแบบตัวต่อตัวแต่แค่ใช้เสียงคุยกันเราก็นั่งเขินจนไม่ทำอะไรแล้ว

Love Me Love My Voice

ป้ายยาเสร็จสุดท้าย เขินตั้งแต่ต้นจนจบ! เป็นซีรีส์อีกหนึ่งเรื่องที่ดูได้ทุกที่ทุกเวลาไม่อยากหักคะแนนอะไรเพราะชอบความสบายๆในการดำเนินเรื่องมาก มีความเป็นเอกลักษณ์และจำง่ายสุดๆ ส่วนตัวนอกจากแฟนคลับของพี่เก้าหัวก็อยากแนะนำสำหรับสายแฟนๆซีรีส์แนวโรแมนติกที่ชอบความอบอุ่นเน้นๆรับประกันว่าไม่มีดราม่าให้กวนใจ! สื่อรักผ่านเสียง Love Me Love My Voice (2023) น้องมาแล้วถึง 4 ตอนที่ WeTV ใครอยากไปต่อแบบยาวๆก็อย่าลืมไปสมัคร VIP เอาไว้ดูเต็มๆค่ะ

ตัวอย่าง l สื่อรักผ่านเสียง Love Me Love My Voice

ชื่อเรื่อง : สื่อรักผ่านเสียง Love Me Love My Voice (2023)
แนว : โรแมนติก l อบอุ่นหัวใจ
จำนวนตอน : 33 ตอนจบ
สามารถรอรับชมได้ที่ : WeTV