รีวิว เกมรักในความลับ Miss Fang’s Love Secrets (2023)

Miss Fang’s Love Secrets

สวัสดีค่ะวันนี้มาพบกับดิฉันอีกแล้วเช่นเคยค่ะ วันนี้ดิฉันอยากจะมาป้ายยามินิซีรีส์ “เกมรักในความลับ Miss Fang’s Love Secrets (2023)” ซีรีส์จีนแนวแฟนตาซี โรแมนติก ได้นักแสดงหน้าใหม่อย่างหนุ่มหล่อหน้าใส จางจิงยูน และสาวสวยหวังอี้จิ่น มารับบทพระ-นาง บอกได้คำเดียวว่าตั้งแต่ที่เห็นตัวอย่าง พระ-นางเคมีเคใจดีฝุ๊ดๆ ออนแอร์ทางช่อง WeTV ประเดิมตอนแรกในวันที่ 21 ธันวาคม 2566 นี้เป็นต้นไปมีจำนวน 22 ตอนจบ……ถือเป็นมินิซีรีส์น่ารัก อบอุ่นหัวใจที่เข้ามาสร้างความฟินในช่วงส่งท้ายปี มาค่ะมาดูกันว่าซีรีส์จะสนุกขนาดไหน…

Miss Fang’s Love Secrets

เรื่องย่อ

เกมรักในความลับ Miss Fang’s Love Secrets (2023) ในเรื่องเล่าถึง ฟางซีมู่ นางเอกทำงานบริษัทเข่อหนิวซึ่งเป็นบริษัทผลิตเกม เธอมีอาชีพเป็นโปรแกรมเมอร์เธอกำลังพัฒนาเกมแอบรัก ซึ่งมันยากมาสำหรับเธอเพราะเธอดันโสดมาเกือบทั้งชีวิตด้วยยอดขายที่กำลังตกต่ำ เธอจงต้องสร้างตัวละครชายหน้าใหม่ขึ้นมาเพื่อเรียกยอดขาย ขณะที่เธอกำลังทดสอบเกมดันหลุดเข้าไปในโลกของเกม ซึ่งเธอกลายเป็นผู้เล่นที่ต้องดำเนินเกมและรักษาชีวิตของตัวเองในเกมเอาไว้ให้ได้ โดยมีเงื่อนไขคือต้องขโมยหัวใจของ ไป่ฮ่าวเทียน พระเอกซึ่งเป็นตัวละครชายหน้าใหม่ที่สร้างขึ้นมา แต่เธอก็มีคู่เเข็งเป็นสุดยอดหญิงสาวในอุดมคติ เธอจึงต้องงัดทุกไม้ตายออกมาเพื่อพิชิตใจเขา เธอจะทำสำเร็จหรือไม่ บทสรุปเรื่องราวจะเป็นเช่นไรต้องไปติดตามดูกันค่ะ

Miss Fang’s Love Secrets

รีวิว เกมรักในความลับ Miss Fang’s Love Secrets (2023)

เนื้อเรื่อง อันดับแรกเรามาดูในส่วนของเนื้อเรื่องหลังได้ดูไปเพียงแค่ 10 ตอน ดิฉันรู้สึกว่าเนื้อเรื่องโดยรวมดูแล้วน่าดูค่ะ ดูได้เรื่อยๆไม่น่าเบื่อ ดำเนินเรื่องเร็ว โดยพล็อตเรื่องเล่าผ่านตัวละครพระ-นางที่นางเอกหลุดเข้าไปในเกมแอบรักที่ต้องทำทุกวิธีในการพิชิตใจตัวละครชายซึ่งเป็นพระเอกในเกม ซึ่งเนื้อเรื่องเรียกว่าแทบจะไม่มีปม เนื่อเรื่องเข้าใจง่าย และดำเนินเรื่องระหว่างความรักของตัวโปรแกรมเมอร์และตัวละครชายในเกมส์ที่สร้างขึ้นได้อย่างลงตัว ความสัมพันธ์ของคู่รักในวัยทำงาน บทพระ-นางมีความน่ารัก โดยส่วนตัวชอบเนื้อเรื่องตรงส่วนที่แปลกใหม่ดีค่ะ

นักแสดง

Miss Fang’s Love Secrets

ฟางซีมู่ รับบทโดย หวังอี้จิ่น

Miss Fang’s Love Secrets

ไป่ฮ่าวเทียน รับบทโดย จางจิงยูน

Miss Fang’s Love Secrets

ซ่งอี่อัน รับบทโดย เซียจือชูน

ต่อมาในส่วนของนักแสดงได้นักแสดงหน้าใหม่อย่างหนุ่มหล่อหน้าใส จางจิงยูน และสาวสวยหวังอี้จิ่น มารับบทพระ-นาง ทำให้ซีรีส์สนุกและน่าติดตาม พระ-นางแสดงได้ตามบทบาทและคาแรคเตอร์ที่ได้รับถึงแม้จะมีบางฉากที่รู้สึกว่าไม่ค่อยอินเท่าไหรแต่โดยรวมดูแล้วสนุกดีค่ะ ฉากจีบกันเคมีเข้ากันดีน่ารักค่ะ เรียกว่าเป็นมินิซีรี่ย์ที่เข้ามาเติมความหวานในช่วงนี้ได้เลยค่ะ ส่วนตัวชอบคาแรกเตอร์ของพระเอกค่ะ ดูฉลาดทันคน เก่ง และยังเจ้าเลห์ในบางเวลาค่ะ

Miss Fang’s Love Secrets

ฉาก เสื้อผ้า คอสตูม

อันดับที่สามเรามาดูในส่วนฉาก เสื้อผ้า คอสตูมเรียกได้ว่าทั้งภาพ แสง สี เสียง ดูดี ในเรื่องส่วนใหญ่เป็นฉากที่บริษัท ในเกม และที่บ้าน ชุดแต่ละชุดเหมาะสมตามคาแรคเตอร์ที่นักแสดงได้รับ สวย หล่อ เท่ ตามบท ฉากและโลเคชั่นต่าง ๆ เลือกออกมาได้ดี การถ่ายทำภาพมุมกล้องสวยดูดีทุกตอน ส่วนตัวชอบฉากที่นางเอกกินเค้กเลอะปากและพระเอกช่วยเช็ดค่ะ บอกได้คำเดียวว่าน่ารักค่ะ

Miss Fang’s Love Secrets

เพลงประกอบ

อันดับสุดท้ายมาดูในส่วนของเพลงประกอบกันค่ะ แต่ละเพลงส่วนใหญ่มีความหมายดี เสียงร้องก็ไพเราะ ฟังได้ตลอดจนจบ

ฉากที่ชอบ: ชอบกือบทุกฉากที่นางเอกรุกจีบพระเอกค่ะ ดูน่ารัก อดเขินและอมยิ้มกับความเป่นของนางค่ะ

จบไปแล้วนะคะสำหรับการรีวิว เกมรักในความลับ Miss Fang’s Love Secrets (2023)มินิซีรีส์จีนโดยจางจิงยูนXหวังอี้จิ่น ดูได้ทาง WeTV หากผิดพลาดประการใดต้องขออภัยไว้ณ ที่นี่ด้วยค่ะ หวังว่าทุกท่านจะไปสนุกกับการรับชมซีรีส์กันนะคะ รับรองจะสนุกอบอุ่นและซาบซึ้งใจกับความรักของพวกเขาทั้งคู่ อย่าลืมไปรับชมกันนะค่ะรับรองจะไม่ผิดหวัง ขอบคุณค่ะ