รีวิวซีรีส์ Mr. Unlucky Has No Choice but to Kiss! (2022) ซีรีส์BLสร้างจากมังงะ

Mr. Unlucky Has No Choice but to Kiss

สวัสดีค่ะ~ วันนี้จะมารีวิวซีรีส์ BL จากฝากฝั่งประเทศญี่ปุ่นกัน Mr. Unlucky Has No Choice but to Kiss! เรื่องนี้ถูกสร้างมาจากมังงะเรื่อง Fukou-kun wa Kiss Suru Shika Nai! ผลงานของอาจารย์ Gamoko Tsuyu

Mr. Unlucky Has No Choice but to Kiss

นักแสดง

Sato Yusuke (ซาโต้ ยูสุเกะ) รับบท Shinomiya Naoya (ชิโนมิยะ นาโอยะ) หนุ่มฮอตในมหาวิทยาลัย เป็นคนจิตใจดี ชอบช่วยเหลือผู้อื่น อีกทั้งยังเป็นคนที่โชคดีมากๆไม่ว่าจะทำอะไรก็ตาม เขามักโชคดีอยู่เสมอทำให้มีคนเข้าหามากมายเพื่อหาผลประโยชน์

Mr. Unlucky Has No Choice but to Kiss

Sota Ryosuke (โซตะ เรียวสุเกะ)รับบท Fukuhara Kouta (ฟุคุฮาระ โคตะ) เด็กหนุ่มที่เกิดมาพร้อมกับโชคร้าย เขาต้องเผชิญกับความโชคร้ายทุกรูปแบบตั้งแต่เกิด และมักแสดงออกภายนอกว่าตัวเองไม่เป็นไรถึงแม้ว่าจะรู้สึกแย่ก็ตาม

Mr. Unlucky Has No Choice but to Kiss

เรื่องย่อ

เรื่องราวของ “โคตะ” เด็กหนุ่มที่ต้องเผชิญกับความโชคร้ายทุกรูปแบบตั้งแต่เกิด จนกระทั่งวันหนึ่งเขามีโอกาสได้เจอกับ “นาโอยะ” หนุ่มฮอตของมหาวิทยาลัย ผู้ซึ่งได้รับฉายาว่าเป็นหนุ่มที่ดวงดีสุดๆ เขามักได้รางวัลที่1เสมอเมื่อต้องเสี่ยงดวง ซึ่งตรงกันข้ามกันโคตะ

เมื่อโคตะได้เจอกับนาโอยะ เขาก็พบว่าความโชคร้ายของเขาได้หายไปเมื่ออยู่ใกล้ๆนาโอยะ ดังนั้นโคตะจึงเริ่มเข้าหานาโอยะเพื่อหวังพึ่งความโชคดี แต่แล้วเพราะคำพูดที่คลุมเครือของโคตะทำให้นาโอยะเข้าใจผิดคิดว่าโคตะสารภาพรัก ทั้งสองคนจึงเริ่มต้นความสัมพันธ์คู่รักขึ้น โดยที่โคตะไม่ได้แก้ไขความเข้าใจผิด เรื่องราวความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามซับไทยได้ที่ gagaoolala

Mr. Unlucky Has No Choice but to Kiss

จากมังงะสู่ซีรีส์

เรื่องนี้ถือว่าเป็นอีกเรื่องที่สามารถนำเอาเค้าโครงเนื้อเรื่องในมังงะทำออกเป็นเป็นรูปแบบซีรีส์ได้ค่อนข้างครบถ้วน ด้วยความที่ซีรีส์มีทั้งหมด 8 ตอนทำให้ไม่สามารถนำเนื้อเรื่องออกมาได้หมด แต่ทีมงานทุกคนสามารถนำเอาเนื้อหาที่สำคัญในแต่ละตอนทำออกมาเป็นรูปแบบซีรีส์ได้เป็นอย่างดี ใครที่เป็นแฟนมังงะเรียกได้ว่าไม่ผิดหวังกับเวอร์ชั่นซีรีส์แน่นอน (ท่านใดที่ไม่ได้เป็นแฟนมังงะ แต่อยากทราบเนื้อเรื่องเพิ่มเติมสามารถตามอ่านมังงะเวอร์ชั่นภาษาญี่ปุ่นได้ ยังไม่มีเวอร์ชั่นภาษาไทย)

Mr. Unlucky Has No Choice but to Kiss

รีวิวซีรีส์

หลังจากดูจบแล้วก็คิดว่านี่คือซีรีส์แนวคอมเมดี้ (comedy) รึเปล่า! ทำไมมันมีซีนโบ๊ะบ๊ะขนาดนี้ ซีรีส์เป็นแนวสบายๆ เนื้อเรื่องไม่เครียดและไม่ซับซ้อน สามารถสนุกไปกับตัวละคร ลุ้นไปกับความโก๊ะของนายเอกและความคลั่งรักของพระเอก ซึ่งมันดีมากๆอยากให้ทุกคนได้ลองไปดูซีรีส์เรื่องนี้กัน ห้ามพลาดเลยน้า~

Mr. Unlucky Has No Choice but to Kiss

บทและนักแสดง การคัดเลือกบทรวมไปถึงคัดเลือกนักแสดงทำออกมาได้ตรงตามมังงะมากทั้งนักแสดงหลักและนักแสดงสมทบท่านอื่นๆ เคมีของนักแสดงเข้ากันมากกกก นักแสดงสามารถเล่นเป็นตัวละครที่ตัวเองได้รับเป็นอย่างดี

ภาพรวมของโปรดักชั่น ขึ้นชื่อว่าเป็นซีรีส์จากประเทศญี่ปุ่น บอกได้เลยว่าไม่ผิดหวัง การตัดต่อภาพ ฉาก แสง สี เสียงมีคุณภาพและมีความลื่นไหล

Official Trailer

รายละเอียดซีรีส์

เรื่อง Mr. Unlucky Has No Choice but to Kiss!
นำแสดงโดย Sato Yusuke (ซาโต้ ยูสุเกะ) และ Sota Ryosuke (โซตะ เรียวสุเกะ)
จำนวน 8 ตอน
ซับไทยทาง gagaoolala