My Happy Ending

เตรียมพบกับผลงานเรื่องใหม่ของ ซนโฮจุน และ จางนารา นับเป็นการกลับมาพบกันครั้งแรกในรอบ 6 ปี ซึ่งทั้งคู่เคยประกบคู่กันมาแล้วจากเรื่อง Go Back Couple เมื่อปี 2560 ต้องบอกว่าเคมีของทั้งสองลงตัวสุด ๆ และในครั้งนี้พวกเขากลับมาพบกันอีกครั้งในซีรีส์เรื่อง My Happy Ending แนวโรแมนติก ดราม่า ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ช่องเคเบิล TV Chosun ของเกาหลี เริ่ม 30 ธันวาคม 2023 นี้

My Happy Ending

ซีรีส์เรื่องนี้เป็นผลงานการกำกับของ โจซูวอน และนักเขียนบท Hyeo No ว่าด้วยเรื่องราวของ ซอแจวอน หญิงสาวผู้โชคดี มีชีวิตที่ลงตัวและการทำงานที่สมบูรณ์แบบจนคนรอบข้างต่างอิจฉา นอกจากนี้เธอยังเป็น CEO ของบริษัทเฟอร์นิเจอร์ที่มียอดขายหลายล้านดอลลาร์ต่อปี และเธอยังเป็นอินฟลูเอนเซอร์บนโซเชียลมีเดียที่มีผู้ติดตามมากกว่าล้านคนอีกด้วย

วันหนึ่งเธอได้พยายามตามหานักออกแบบที่เก่งเพื่อที่จะมาออกแบบชิ้นงานให้บริษัทของเธอ และเธอก็ได้พบกับ ยุนแทโอ หัวหน้าทีมออกแบบของ Drev และดูเหมือนว่าทั้งสองจะเข้าขากันได้เป็นอย่างดี และในพาร์ทชีวิตส่วนตัวของซอแจวอน เธอมีสามีอันเป็นที่น่ารักอย่างฮอซุนยองและมีลูกที่น่ารักด้วยกัน

My Happy Ending

ฮอซุนยองเขาได้ทำงานเป็นนักออกแบบอิสระ และยังเป็นศาสตราจารย์ด้านการออกแบบอุตสาหกรรม เขาเป็นผู้ชายที่อบอุ่นและไม่ค่อยแสดงความโกรธออกมา หลังจากแต่งงานกับซอแจวอนเขาให้ความสำคัญกับครอบครัวของเขามากกว่าสิ่งอื่นใด

ในขณะเดียวกัน ควอนยุนจิน เธอสำเร็จการศึกษาในแผนกศิลป์ของมหาวิทยาลัยเดียวกันกับซอแจวอน ทว่าช่วงนี้เธอกำลังประสบกับช่วงเวลาที่ยากลำบากเนื่องจากเธอกำลังจะหย่าร้างกับสามี และอาชีพทางศิลปะของเธอก็ค่อย ๆ เริ่มหดหายไปเรื่อย ๆ

My Happy Ending

หลังจากที่เธอได้กลับมาพบกับซอแจวอนอีกครั้ง เธอก็เริ่มอิจฉาชีวิตที่สมบูรณ์แบบของซอแจวอน แต่ว่าชีวิตของซอแจวอนได้เปลี่ยนไปเมื่อเธอถูกหักหลังจากคนที่เธอไว้วางใจมากที่สุด และเธอต้องเผชิญกับความลับมากมายที่คนรอบข้างซ่อนไว้ไม่ให้เธอรู้เพียงแค่คนเดียว

เรียกได้ว่าแค่ตัวอย่างซีรีส์ก็ชวนให้อยากดูมาก ๆ นอกจากนี้ จางนารา ที่รับบทเป็น ซอแจวอน เธอเล่าถึงความรู้สึกว่า “ฉันรู้สึกขอบคุณอย่างมากที่นักแสดงซนโฮจุนจะรับบทเป็นสามีของฉัน ซึ่งเป็นบทที่ยากลำบาก ฉันรู้สึกโล่งใจที่ซนโฮจุนจะมาร่วมงานกับฉันอีกครั้ง ในขณะที่ทำงานร่วมกันฉันก็คิดว่ามันเยี่ยมมากเหมือนเมื่อก่อน ทั้งวิธีที่เขาคิดเกี่ยวกับสิ่งต่าง ๆ อย่างเป็นผู้ใหญ่ และจริงใจมากขึ้นในซีรีส์ My Happy Ending มันน่าประทับใจมากเลยค่ะ”

My Happy Ending

 

ทางด้าน ซนโฮจุน ที่รับบทเป็น ฮอซุนยอง เล่าถึงความรู้สึกเกี่ยวกับจางนาราว่า “เมื่อจางนาราเธอตอบตกลงว่าจะแสดงในซีรีส์เรื่องนี้ ผมสามารถรับบทเป็นซุนยองได้โดยไม่ลังเลเลยครับ ผมรู้สึกคล้าย ๆ กันกับเธอว่าเธอเยี่ยมมากผมอยากจะร่วมงานกับเธออีกครั้งและต่อไปครับ”

ในส่วนทางทีมผู้ผลิตก็ได้ออกมาชื่นชมสำหรับการทำงานของ จางนารา และ ซอนโฮจุน ว่า “โปรดติดตามดูว่าอะไรจะทำให้ชีวิตประจำวันอันแสนหวานของคู่รักซอแจวอนและฮอซุนยองที่มีความสุขมากกว่าใคร ๆ แต่วันหนึ่งต้องเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง รอติดตามได้เลย”