รีวิวซีรีส์จีน เหนือเมฆาชะตาลิขิต My Journey To You ซีรีส์ฮีลใจ แบบตับไตพังยิ้มทั้งน้ำตา

My Journey To You

ใครเป็นแฟนซีรีส์จีนต้องไม่พลาดซีรีส์เรื่องนี้ เหนือเมฆาชะตาลิขิต My Journey To You ที่นำแสดงโดย อวี๋ซูซิน / จางหลิงเฮ่อ เรื่องราวความรักบนความลับระหว่างนักฆ่าและประมุขมือใหม่ที่จะมาทำให้เราทั้งซาบซึ้งและยิ้มทั้งน้ำตา ซึ่งนอกจากคู่หลักที่จะชวนทำให้ตับไตพังแล้ว คู่รองรวมถึงตัวละครในเรื่องก็มีเส้นเรื่องที่เข้มข้นไม่แพ้กัน เรียกได้ว่าเป็นซีรีส์ดีๆ อีกเรื่องที่อยากแนะนำให้ตามไปดูที่ iQiyi เลยยย

My Journey To You

เรื่องย่อ อวิ๋นเหวยซาน (อวี๋ซูซิน) ได้รับภารกิจจากสำนักอู๋เฟิงให้เข้าไปตระกูลกงเพื่อสืบความลับบางอย่าง เธอจึงอาศัยช่วงคัดเลือกหญิงสาวโดยปลอมตัวเป็นคุณหนูตระกูลอวิ๋น ซึ่งที่นี่ทำให้เธอได้พบกับ กงจื่ออวี่ (จางหลิงเฮ่อ) คุณชายตระกูลกงที่ดูเสเพล ไม่ได้เรื่องได้ราว แต่เพราะเหตุการณ์ความวุ่นวายที่เกิดขึ้นทำให้เขากลับกลายเป็นว่าที่ประมุขคนต่อไป ส่วนเธอก็ถูกคัดเลือกให้เป็นว่าที่ฮูหยินของเขาและทำให้ได้ใกล้ชิดกลับสิ่งที่เธอกำลังค้นหามากขึ้น นักฆ่าสาวจะเลือกอะไรระหว่างปฏิบัติภารกิจเพื่อรับอิสระ หรือเลือกความรู้สึกที่มีต่อว่าที่ประมุข ติดตามเรื่องราวต่อได้ใน เหนือเมฆาชะตาลิขิต My Journey To You

My Journey To You

รีวิวหลังดู

พล็อตเรื่อง เหนือเมฆาชะตาลิขิต My Journey To You เป็นซีรีส์ที่ค่อนไปทางแนวยุทธภพเรื่องของการปลอมตัวเพื่อมาสืบอะไรบางอย่างเพื่อล้มล้างอีกฝ่าย ซึ่งนางเอกของเรา อวี๋ซูซิน ก็เป็น 1 ในนักฆ่าฝึกหัดที่ทั้งเย็นชาและไร้หัวใจจากอู๋เฟิงที่ถูกส่งเข้ามาในตระกูลกงเพื่อปฏิบัติภารกิจลับบางอย่างและด้วยความบังเอิญกึ่งตั้งใจจึงทำให้เธอกลายเป็นว่าที่ฮูหยินของประมุขคนใหม่อย่าง จางหลิงเฮ่อ ที่มีความซื่อตรง จริงใจ และน่ารักมากกก เป็นความน่ารักที่ทำให้นักฆ่าสาวเผลอมีความรู้สึกดีๆ ให้เลย เรียกได้ว่าคู่นี้เป็นคู่ที่ดูหวานที่สุด ถึงนางเอกเราจะไม่ค่อยแสดงความรู้สึก แต่พอถึงเวลาที่ต้องเลือกก็เลือกพระเอกตลอด ส่วนพระเอกเราขอเรียกว่าคลั่งรักหนักมาก ถึงขั้นที่ว่า ต่อให้รู้ว่านางเอกกำลังปกปิดความลับ แต่ก็พร้อมเชื่อเพราะรักไปแล้ววว

My Journey To You

ความประทับใจสำหรับซีรีส์เรื่อง เหนือเมฆาชะตาลิขิต My Journey To You ขอยกให้พล็อตเรื่อง การดำเนินเรื่อง และคาแรคเตอร์ตัวละครเลยที่มีความไม่ซ้ำกัน แต่ละตัวละครมีความโดดเด่นในตัวเองที่ชัดเจนมากทั้งคุณชาย(+พี่หญิงใหญ่)ในตระกูลกง นักฆ่าจากอู๋เฟิง ทำให้ทุกครั้งที่ปะทะกันมีความมันส์แตกต่างกันไป บางคู่ปะทะกันด้วยโหมดบู๊ โหมดบุ๋น หรือในโหมดที่ใช้จริตมารยาปะทะกันแบบที่เสียวสันหลังวาบเพราะไม่รู้ว่าอีกฝ่ายจะมาไม้ไหน ยิ่งทำให้การเดินเรื่องของซีรีส์เป็นอะไรที่เดาได้ยาก หรือบางอย่างที่เราคิดว่าเดาถูกแน่นอน กลับมีเรื่องให้ลังเลในสิ่งที่เราแอบเดา

My Journey To You

ทั้งนี้ สำหรับใครที่กำลังมองหาซีรีส์แนวหวานปนขมแบบที่มีเรื่องให้ยิ้มทั้งน้ำตา แนวนางเอกปลอมตัวมาเพื่อทำภารกิจก็ขอแนะนำซีรีส์เรื่องเหนือเมฆาชะตาลิขิต My Journey To You ที่นำแสดงโดย อวี๋ซูซิน และจางหลิงเฮ่อ ซึ่งตอนนี้ซีรีส์มาจบครบทุกตอนแล้ว สามารถติดตามได้ที่ iQiyi หรือถ้าใครดูจบแล้วก็เชื่อว่าต้องมีคำถามเดียวกันนั่นก็คือ เรื่องนี้จะมีภาคต่อไหมน้าาาา~ แต่จะมีหรือไม่นั้นก็ต้องมาลุ้นกันจ้า