รีวิวซีรีส์ญี่ปุ่น oh my boss koi wa bessatsu de ที่มีความน่ารักเต็มไปหมด

oh my boss koi wa bessatsu de

สวัสดีค่ะทุกคน หลาย ๆ คนในที่นี่คงจะเป็นสาย series lover เหมือนกันกับเราสินะ เราก็ชื่นชอบการดูซีรีส์เหมือนกัน ทั้งไทย จีน ญี่ปุ่น เกาหลี ฝรั่ง ในวันนี้เราจะมารีวิวซีรีส์ญี่ปุ่นที่เราพึ่งดูจบไปเมื่อไม่กี่วันมานี้เอง ชื่อเรื่องว่า oh my boss koi wa bessatsu de

oh my boss koi wa bessatsu de

ซีรีส์ oh my boss koi wa bessatsu de เป็นเรื่องเกี่ยวกับซุซุกิ นามิ สาวน้อยจังหวัดคุมะมงที่เข้ามาหางานที่โตเกียวทำโดยที่เธอมีเป้าหมายสูงสุดือการอยากเป็นคนธรรมดา สาวน้อยคนนี้ก็ได้สัมภาษณ์งานผ่านมาอยู่เป็นผู้ช่วยหัวหน้าบก.สุดโหด เรื่องมันจะเป็นยังไงก็ไปติดตามดูกันต่อไป

oh my boss koi wa bessatsu de

ต่อมาเราจะพูดถึง 3 ความน่าดูของซีรีส์เรื่องนี้กัน

สถานการณ์ หรืออาชีพของเรื่องที่เลือกมา

เรื่องนี้จะมีธีม (เรียกว่าธีมได้ไหมนะ) ฉากเป็นสำนักงานสำนักพิมพ์ เพราะว่านางเอกของเราได้งานเป็นผู้ช่วยงานเบ็ดเตล็ดของเรย์โกะ หัวหน้าบก.สุดโหด เรื่องนี้เราก็จะได้เห็นกระบวนการทำนิตยสารออกมา 1 เล่ม ว่าต้องผ่านกระบวนการอะไรบ้าง การจะถ่ายภาพลงนิตยสารต้องมีการวางแผน จองสตูดิโอ ประสานงาน และก่อนที่จะปิดเล่มวุ่นวายขนาดไหน และการปรับตัวของสื่อสิ่งพิมพ์ในยุคดิจิตอล ซึ่งสำนักพิมพ์ในเรื่องก็ต้องปรับตัวให้เข้ากับยุคสมัย แต่ยังคงไว้ซึ่งกลิ่นอายของความเป็นสื่อสิ่งพิมพ์ ใครที่อยากทำเกี่ยวกับสื่อสิ่งพิมพ์เรื่องนี้ให้แรงบันดาลใจมาก ๆ เลยละ

oh my boss koi wa bessatsu de

นักแสดงน่ารัก

ซูซูกิ นามิแสดงโดย คามิชิราอิชิ โมเนะ นางเอกของเรา ถ้าเกิดว่าจะให้พูดให้รู้จักง่าย ๆ ก็คือคนที่ให้เสียงนางเอกเรื่อง Your name และนางเอกของเรื่องหมอเทนโด ซึ่งน่ารักและตีบทแตกมาก ๆ อยากจะเข้าไปกอดจริง ๆ เลย
ทามาโมริ ยูตะ

oh my boss koi wa bessatsu de

โฮไร จุนโนะสุเกะ แสดงโดย ทามาโมริ ยูตะ พระเอกของเรื่อง เป็นตากล้องไทป์หมาน้อยได้อย่างน่าเอ็นดูมาก ๆ เวลาหงอยนี่มันสั่นหัวใจดวงน้อย ๆ ของเราสุด ๆ ดี ดีมาก
นานาโอะ

oh my boss koi wa bessatsu de

เรย์โกะ หัวหน้าจอมเฮียบแสดงโดย นานาโอะ สมบทบาทมาก ๆ เป็นหัวหน้าที่ทุกคนเกรงกลัวแต่ก็… ไม่บอกดีกว่า ไปหาดูกันเอา แล้วจะได้รู้ว่าทำไมเราถึงไม่เกลียดหัวหน้าจอมโหดไฮแฟชั่นคนนี้ ที่สำคัญนานาโอะแฟชั่นดีมาก ใส่อะไรก็สวยไปหมด

oh my boss koi wa bessatsu de

ความสัมพันธ์

เรื่องความสัมพันธ์ในเรื่องนี้ มีหลายคู่ ทั้งพระเอกนางเอก นางเอกพระรอง พระรองพระเอก (ไม่ได้แบบจิ้นนะ เป็นคู่แข่งที่เป็นเพื่อนกัน) เราชอบการพบเจอกันครั้งแรกของพระเอกกับนางเอกมาก ๆ เลย ตลกดี หรือเจ้านายลูกน้อง

และเพลงประกอบเพราะมาก เพลงนี้ค่อนข้างมีมนต์สะกดกับเรามาก ๆ เพราะว่ามันทำให้ฟินแสนหวาน หรือน้ำตาตกในก็ได้ ที่สำคัญคือเป็นเพลงที่วงทามาโมริ ยูตะ พระเอกของเรื่องร้องด้วย

oh my boss koi wa bessatsu de

เราเป็นว่าซีรีส์ oh my boss koi wa bessatsu de เป็นเรื่องความรักที่น่ารักใส ๆ อบอุ่นหัวใจ ดราม่าน้อยมาก ๆ เรื่องนึงที่เราอยากจะแนะนำให้เพื่อน ๆ ดูเลยละ