รีวิวซีรีส์จีน “Only for Love จีบให้วุ่น ลงทุนด้วยรัก” ซับไทย อัปเดตตอนใหม่ทุกวัน

Only for Love

ได้เวลามาฟิน..ฟินแบบที่ไม่เคยสัมผัสความรู้สึกอะไรแบบนี้สักเท่าไหร่ กับการจับคู่เคมีนักแสดงที่มีระดับพลังทำลายล้างค่อนข้างสูงไม่ธรรมดาใน “Only for Love จีบให้วุ่น ลงทุนด้วยรัก” ซีรีส์โรแมนติกคอมเมดีความประทับใจ กับการโคจรมาเจอกันของซุปตาร์ตัวท็อป “ไป๋ลู่” กับ ดีแลน หวัง” ร่วมด้วย “เว่ยเจ๋อหมิง” และ “เสินอวี่เจี๋ย” ที่พร้อมจะมาทำให้ผู้ชมได้ตาลุกวาวกับทุก ๆ ตอนกับผลงานชิ้นนี้

Only for Love

Only for Love จีบให้วุ่น ลงทุนด้วยรัก เป็นเรื่องราวของ เจิ้งซูอี้ เป็นนักข่าวสาวสายเศรษฐกิจให้กับสำนักพิมพ์ด้านการเงินชื่อดังระดับประเทศ เธอมุ่งมั่นที่จะเสาะหาประเด็นมาขึ้นหน้าแรกเสมอ ๆ และมีความมุ่งมั่นที่จะได้สัมภาษณ์ผู้บริหารหนุ่มอายุยังน้อย อย่าง สือเยี่ยน นักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จอย่างสูง กับแนวคิดมองหาการลงทุนที่คุ้มค่ากับบริษัทสตาร์ทอัปที่มีอนาคต ที่ทำให้ภาพลักษณ์ที่เก่งและหล่อเหลาของเขาเป็นที่เลื่องลือไปทั่วเมือง

Only for Love

เส้นทางของพวกเขาทั้งคู่ได้มาบรรจบกัน..โดยไม่ได้ตั้งใจ เมื่อเจิ้งซูอี้สืบทราบว่า ฉินสือเยว่ มีอที่สามที่ทำให้ความรักของเธอต้องพังทลายลง เป็นหลานของสือเยี่ยน ทำให้เธอพร้อมกระโจนลงสนาม เพื่อตามมัดหัวใจจีบซีอีโอหนุ่มผู้แสนเย็นชา เพื่อหวังจะแก้แค้นเอาคืน แต่มันก่อเกิดเป็นความลงตัวในอุปสงค์กับอุปทานนระหว่างความสัมพันธ์ของพวกเขาทั้งคู่อย่างที่หลีกเลี่ยงไม่ได้

Only for Love

โดยคุณสามารถติดตามรับชมซีรีส์ Only for Love รักให้วุ่น ลงทุนด้วยรัก ได้ทุกวัน เวลาประมาณ 19.00 น. ในรูปแบบซับไทย (ฉบับพากย์ไทยจะอัปเดตตามมาในภายหลัง) เป็นการรับชมได้พร้อม ๆ กับที่จีนแผ่นดินใหญ่ เอ็กซ์คลูซีพสุดพิเศษเฉพาะที่ทรูไอดีเท่านั้น