รีวิว Only Friends เพื่อนต้องห้าม ซีรีส์บอยเลิฟสุดแซ่บใหม่

Only Friends

เป็นอีกหนึ่งซีรีส์ยอดฮิตที่ใครหลายคน ทั้งแฟนคลับชาวไทยและเทศ ต่างเฝ้ารอกันอย่างล้มหลามหลังจากที่น้ำจิ้มเป็นทีเซอร์แบบกรุบ! สำหรับ “Only Friends เพื่อนต้องห้าม” ซีรีส์แนววัยรุ่ยสุดซี้ดเรื่องใหม่จากทาง GMM ที่คราวนี้มาแบบครบรส และเผ็ดแซ่บระดับสิบกันเลยทีเดียว วันนี้เราเลยอยากจะชวนเพื่อน ๆ มารับชมว่าซีรีส์เรื่องนี้จะสนุกแซ่บซี้ดขนาดไหน ผ่านทาง ‘รีวิว Only Friends เพื่อนต้องห้าม ซีรีส์บอยเลิฟสุดแซ่บใหม่ทาง GMMTV’ มาดูกันว่าหากพร้อมแล้วนั้นก็ตามมาลุยกันเลยค่า

Only Friends

ในซีรีส์เรื่อง Only Friends เพื่อนต้องห้าม เป็นแนววัยรุ่นที่ผสมผสานความร้อนแรง 18+ เข้ามา บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับ กลุ่มเพื่อนที่เป็นเพื่อนซี้กัน ประกอบไปด้วย เรย์ (ข้าวตัง ธนวัฒน์) , มิว (บุ๊ค กษิดิ์เดช) , บอสตัน (นีโอ ตรัย) และน้ำเชื่อม (ลูกจัน ภาสิดี) โดยแม้ว่าทั้งสี่จะมีคาแรคเตอร์และความชอบที่แตกต่างกันไป แต่ก็สนิทกันมาก โดยทั้งสี่นั้นเป็นแก๊วที่ไปไหนไปกันเสมอ และที่ ๆ พวกเขาชอบไปมากที่สุดคือร้านดริ๊งค์ที่มีชื่อว่า Y.O.L.O และสถานที่นี้เองทำให้พวกเขาได้เจอกับใครหลายคนที่ได้ผ่านเข้ามา และในแต่ละคนก็มีความลับที่ไม่ได้เปิดเผยอีกด้วย รวมถึงยังจะต้องเจอกับความสัมพันธ์ที่มีหลากหลายอารมณ์ ทั้งรัก เกลียด หลง คลั่งไคล้ที่จะทำให้แฟน ๆ ซีรีส์ลุ้นกันแบบทุกฉากทุกพาร์ทกันเลยทีเดียว!

Only Friends

 

 

สำหรับในซีรีส์เรื่อง Only Friends เพื่อนต้องห้ามมีการดำเนินเรื่องที่ถือว่ารวดเร็ว กระชับมาก ปูเรื่องได้อย่างดี ทำให้แต่ละฉากแต่ละพาร์ทดูแล้วไม่น่าเบื่อเลย แถมแน่นอนค่ะว่าพล็อตเรื่องนี้นั้นมีความแซ่บซี้ดตั้งแต่ในทีเซอร์เลย เป็นบอกเล่าเรื่องราวของกลุ่มเพื่อนที่มีหลากหลายอารมณ์ ทั้งความรัก เกลียด หลง และคลั่งไคล้ ซึ่งเนื้อเรื่องก็ไม่ได้ดูโอเวอร์ไป คือเป็นเหนตุการเรียล ๆ ดิบ ๆ ที่ในชีวิตจริงของคนก็อาจจะเจอเหตุการณ์หรือสถานการณ์แบบนั้น

Only Friends

 

และที่ใครหลายคนนั้นซู้ดปากเลยก็คือฉาก 18+ ที่อื้อหื้อแซ่บ 10 เม็ดยังน้อยไป!!! เป็นซีรีส์บอยเลิฟและยูริที่ทาง GMM นั้นทำออกมาได้ดีแบบสับ มีความเร้าร้อนสมจริง ดูแล้วแบบจะต้องจิกหมอนตามกันเลยทีเดียว และที่ขอชื่นชมเลยคือ Mood and tone แสงสี ภาพรวมต่าง ๆ ของซีรีส์เรื่องนี้ ทำให้เพิ่มกิมมิคและอารมณ์เข้าไป เมื่อดูแล้วรู้สึกคล้อยตามไปกับเรื่องราวได้แบบไม่ยากเลย

และการแคสติ้งนักแสดงนั้นก็มีความฟินติ้งกับบทบาทมาก ๆ อีกทั้งในแต่ละตัวละครจะมีความ Related เกี่ยวข้องกันหมด อีกทั้งแต่ละคนคือแสดงได้ดี สมจริง ธรรมชาติ ดูโตขึ้น มีความ Realistic

นักแสดง

Only Friends

อย่างในนักแสดงคนแรกเลยก็คือ “เฟิร์ส คณพันธ์ รับบท แซน” ซึ่งเปน็คาแรคเตอร์ของเป็นนักร้องประจำร้าน Y.O.L.O เป็นคนสู้ชีวิต หาเลี้ยงตัวเอง ตรงไปตรงมา จิตใจดีมาก

Only Friends

“ข้าวตัง ธนวัฒน์ รับบท เรย์” เขาเป็นเพื่อนแก๊งเดียวกันกับมิว เป็นหนุ่มหล่อบ้านรวย เป็นคนที่อารมณ์ดี มีความทะเล้น ตรงไปตรงมา และลึก ๆ ในใจของเขานั้นต้องการความรัก

Only Friends

“ฟอส จิรัชพงศ์ รับบท ท็อป” เป็นหนุ่มหล่อพ่อรวย เป็นตัวท็อปของร้าน Y.O.L.O หล่อมีสไตล์ แถมมีบุคลิที่ดีมาก เป็นคนที่ชอบเอาชนะคนอื่น มีสายตาเป็นอาวุธ แถมเขายังเหมือนจะแอบ ๆ ชอบและสนใจในตัวของมิวไม่น้อยเลย

Only Friends

“บุ๊ค กษิดิ์เดช รับบท มิว” เป็นหนุ่มเนิร์ดหล่อ เขาสายเฝ้าโต๊ะ โดยมิวนั้นมักจะโดนเพื่อนลากมาร้านอยู่เสมอโดยไม่ค่อยเต็มใจ เป็นคนน่ารัก สดใส เฟรนลี่ มีความซื่อ ๆ ทำให้เขาเป็นที่รักของเพื่อน ๆ อีกทั้งเขายังโสดและเวอร์จิ้นอีกด้วย

Only Friends

“นีโอ ตรัย รับบท บอสตัน” เป็นหนุ่มหล่อสุดฮอต สายล่าแต้ม เขาเป็นคนสนุกสนาน ตรงไปตรงมา เจ้าชู้มาก เป็นคนที่ไม่สนใจแคร์ใครเท่าไหร่ และต้องบอกเลยว่าบอสตันเป็นคนที่แซ่บซี้ดพริกสิบเม็ด!

Only Friends

“มาร์ค ภาคิน รับบท นิค” เป็นคาแรคเตอร์ของพนักงานหนุ่มที่ร้านซ่อมมือถือแห่งหนึ่ง ซึ่งเขาก็ได้เจอกับบอสตันที่มาซ่อมโทรศัพท์ นิคเป็นคนที่สดใสมาก ร่าเริง รักใครรักจริง คลั่งรัก มีความน่ารักอยู่ในตัวเอง

Only Friends

“ลูกจัน ภาสิดี รับบท น้ำเชื่อม” เธอนั้นเป็นเพื่อนแก๊งเดียวกับมิว เป็นสาวสวยคนเดียวในกลุ่มที่บอกเลยว่าเป็นเหมือนสีสันความบันเทิงให้กับกลุ่ม เป็นคนที่น่ารัก เฮฮา รักเพื่อนมาก

มาถึงพาร์ทสุดท้ายท้านสุดของซีรีส์เรื่อง Only Friends เพื่อนต้องห้าม นั่นคือเพลงประกอบซีรีส์ที่ได้หนุ่มข้าวตัง ธนวัฒน์ ผู้ที่แสดงในบทบาทของ เรย์ มาร้อง โดยมีชื่อเพลงว่า “เอาเลยมั้ย (Let’s Try)” ซึ่งเป็นแนวป๊อปผสมความร็อคจัด ๆ ที่มีทำนองและจังหวัดนตรีที่ชวนโยกหัวสุด! แถมเสียงของหนุ่มข้าวตังก็ยังมีความเท่เป็นเอกลักษณ์เข้ากันเพลงมาก ๆ

Only Friends

โดยในเพลงนี้เป็นการบอกเล่าเรื่องราวถึงความสัมพันธ์ที่เราอยากให้คน ๆ นึงมั่นใจว่าเราตั้งใจจะจริงใจจริงจังกับเขานะ ไม่ได้เข้ามาแค่ชั่วคราว เลยอยากให้ลองมารักกันดู อย่างในท่อนฮุกที่ร้องว่า ‘เธอคิดว่าเธอจะลองดูมั้ย มารักไอ้คนอย่างฉัน เธอคิดว่าเธอจะกล้าพอมั้ย อยากให้เธอมารักกัน ถ้าคิดว่าดี ก็เอาเลยมั้ย เรื่องอื่นไม่สำคัญ แค่กล้ามารักกับฉันได้ไหม’ เรียกได้ว่าเป็นเพลงประกอบซีรีส์ที่เพราะและมีความน่ารักมาก ๆ เลยละค่ะ