รีวิวซีรีส์ Play Boy Y เล่นจนเป็นเรื่อง (2023) เมื่อนันท์หายตัวไปอย่างปริศนาและความลับกำลังถูกเปิดเผย

Play Boy Y

สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ คอซีรีส์ทุกคนไหนใครกำลังดูซีรีส์เรื่อง Play Boy Y เล่นจนเป็นเรื่อง (2023) อยู่บ้างเอ่ย เชื่อเลยว่าวินาทีนี้เมื่อพูดถึงซีรีส์สุดแซ่บส่งท้ายปีก็ต้องยกให้เรื่องนี้เป็นที่หนึ่งในหัวใจเลยก็ว่าได้ ทุกคนที่ได้ดูต่างฟีดแบล็คเป็นเสียงเดียวกันว่า มันแซ่บมาก ต้องบอกก่อนเลยว่าซีรีส์เรื่องนี้จะมีเรื่องราวเกี่ยวกับการค้าประเวณีและยาเสพติดมาเกี่ยวโยงด้วย จึงอาจจะมีเนื้อหาที่ต้องใช้วิจารณญาณในการรับชมด้วยเด้อ เอาล่ะไม่รอช้ามารีวิวกันแบบจัดเต็มกับซีรีส์เรื่อง Play Boy Y เล่นจนเป็นเรื่อง (2023) กันเลยดีว่า ชอบไม่ชอบตรงไหนมาตามอ่านได้เลยกับรีวิวซีรีส์ Play Boy Y เล่นจนเป็นเรื่อง (2023) เมื่อนันท์หายตัวไปอย่างปริศนาและความลับกำลังถูกเปิดเผย

Play Boy Y

เรื่องย่อ

ผลงานซีรีส์เรื่องนี้เป็นการเล่าเรื่องราวของ นันท์ (เดช ณรงค์เดช) ที่หายตัวไปอย่างปริศนา ซึ่งทำให้เป็นปมเหตุเกิดเรื่องราววุ่นวายในการตามตัวเกิดขึ้น โดยพี่ชายฝาแฝดของเขาอย่าง นนท์ (เดช ณรงค์เดช) ที่ออกโรงเพื่อตามหาว่าน้องชายของเขาอยู่ไหน ซึ่งทำให้หนุ่มนนท์ได้มารู้จักกับ โส่ย (กรณ์ พลัฏฐ์) เพื่อนสนิทของนันท์ จากการตามสืบเรื่องราวต่าง ๆ ทำให้ได้เห็นถึงความลับของกลุ่มคนที่มาพัวพันหนุ่มนันท์ไม่ว่าจะเป็น โส่ยและเฟิร์ส (ฉัตร วสุธา) ที่ในอดีตเคยมีส่วนเกี่ยวข้องกับทั้งในเรื่องของการค้าประเวณีกับพวก โอบ (อั๋น วริศ)และ ปืน (ปาม ปวเรศ) อีกทั้งยังไปเจอการใช้สิ่งเสพติดกับแก็งณัฐ (วิน จิรภัทร) และ ภพ (วิว ธนาธร) นอกจากนี้ยังมีเรื่องราวการเกี่ยวโยงกับแอคลับอย่างคีน (โบ๊ท พากร) และ กัปตัน (วิวิศน์ ปรุฬหฤทธิ์) แล้วเรื่องราวจะเป็นอย่างไร ต้องตามดูนะคะ เรื่องนี้คือนัวไปหมด

Play Boy Y

รีวิวองค์ประกอบของฉาก

นเรื่องของฉากของซีรีส์เรื่องนี้ค่อนข้างที่จะจัดเต็มมาก ๆ มาครบองค์ประกอบรวม อะไรที่ไม่คิดว่าจะได้เห็นก็ได้เห็น อย่างเช่นหลัก ๆ ก็จะเป็นซีนมหาวิทยาลัย ร้านแฮงค์เอาท์และสถานที่แห่งการมั่วสุ่ม ขอบอกเลยว่าจัดเต็มสุด ๆ งานละเอียดในการจัดเซตฉากได้ดีมาก ๆ นอกจากนี้แสงสีของผลงานซีรีส์เรื่องนี้ก็เลิศดีมีความเพลินตา

Play Boy Y

รีวิวการดำเนินเรื่อง

ผลงานซีรีส์เรื่องนี้มีการดำเนินเรื่องนี้ถือว่าดำเนินได้ดี จากเนื้อเรื่องที่หลาย ๆ คนอาจจะมองว่ามีความซับซ้อนเข้าใจยาก เพราะเป็นการเล่าปมเกี่ยวของการหายตัวไป มันจึงจะมีความลึกลับลุ้นตัวโก่ง แต่เรื่องนี้สามารถที่จะเล่าเรื่องได้ละเอียดและเข้าใจถึงปมปัญหาที่เกิดขึ้นของตัวละครที่แท้จริง เพราะทุกการกระทำย่อมมีเหตุผลของมันเสมอ

Play Boy Y

เคมีเคใจ

ต้องบอกเลยว่าเคมีเคใจคู่พร้อมและนนท์นี้คือแซ่บซี้ดมาก ๆ เมื่อพูดถึงซีรีส์เรื่องนี้แล้วหลายคนคงจะหนีไม่พ้นความแซ่บสะบัดของคู่นี้ ซึ่งมันแซ่บจริง นัวทุกฉากเลยก็ว่าได้ ความฟินทะลุจอแบบเต็มสิบไม่มีหัก นอกจากนี้ยังมีคู่ของยัยน้องโส่ยและหนุ่มหล่ออย่างทีน่าที่แซ่บไม่แพ้คู่ไหนเลย แอบร้ายทั้งคู่ และมาปิดท้ายกับคู่ของหนุ่มเฟิร์สและหนุ่มซุง ที่เหตุเกิดจากความสัมพันธ์ที่ดันเกินเลย

Play Boy Y

ความประทับใจ

ในเรื่องของความประทับใจก็คงจะเป็นในเรื่องของความแปลกใหม่ในการนำเสนอเรื่องราวที่อาจจะไม่ได้พบเจอมากนักในซีรีส์วาย เพราะมีการเล่าเรื่องลงลึกถึงเรื่องความต้องการของแต่ละครตัวละครที่มีนิสัยต่างกัน ต่างตัวละครก็ต่างมีวิธีคิดการแสดงออกและความต้องการที่ต่างกัน ทำให้คนดูได้เห็นมุมมองใหม่ ๆ จากซีรีส์ด้วย สุดท้ายนี้ฝากผลงานซีรีส์เรื่อง Play Boy Y เล่นจนเป็นเรื่อง (2023) ด้วยนะคะ

ชื่อเรื่อง : Play Boy Y เล่นจนเป็นเรื่อง (2023)
ความยาว : ประมาณ 60 นาที
จำนวนตอน : 14 ตอน
ออนแอร์ : ทุกวันพฤหัสบดี
รับชมได้จาก : GagaOOLala