รีวิว ‘Sound Candy’ ซีรีส์แนวใหม่ที่ผสม ASMR

Sound Candy

ชเวยูจอง และ คิมจงฮยอน ประกบคู่รับบทนำในซีรีส์ ASMR แนวแฟนตาซี – โรแมนซ์เรื่องใหม่ ‘Sound Candy – เสียงของเธอที่เติมเต็มฉัน’ ร่วมกับอีกสองนักแสดงหลัก อีฮันจุน และ แพคซอฮู พร้อมฉายภายในครึ่งแรกของปีนี้

Sound Candy

ซีรีส์เรื่อง ‘Sound Candy’ เป็นผลงานชนะเลิศรางวัล ‘2021 Broadcast Video Content Planning Contest-Drama (Middle, Short Story) 1st Place’ จาก Korea Creative Content Agency เขียนบทโดย คิมอึนเย และกำกับโดย คังฮีจู ซีรีส์เรื่องนี้จะเป็นซีรีส์แนวใหม่ที่ผสมผสานเรื่องราวเข้ากับการใช้ ASMR เป็นครั้งแรกของโลก โดยบอกเล่าเรื่องราววัยเยาว์ของกลุ่มหนุ่มสาวที่มารวมตัวกันในบ้านพักที่เกาะเชจู พวกเขาเยียวยาความรักและมิตรภาพด้วยเสียงอันลึกลับที่แสนไพเราะ

ชเวยูจอง Weki Meki กลับมาโชว์ฝีมือในเส้นทางการแสดงอีกครั้งหลังจากผลงานล่าสุดของเธอเมื่อปี 2020 ‘Single & Ready to Mingle’ โดยในซีรีส์เรื่องนี้เธอรับบทเป็น โกแชริน สาวน้อยที่อยู่ในภาวะหมดไฟ ทั้งยังทุกข์ทรมานกับอาการไวต่อเสียงจากการใช้ชีวิตอยู่ในเมือง เธอตัดสินใจกลับมาพักที่บ้านเกิดของเธอที่เกาะเชจู แต่ด้วยนิสัยที่บ้างานของเธอ ทำให้เธอตกลงรับผิดชอบดูแลบ้านพักในเกาะเชจูให้คุณยายของเธอต่อ จนวันหนึ่ง เธอได้บังเอิญไปพบขวดแก้วปริศนาที่มีลูกอมบรรจุอยู่ และสิ่งนี้ก็ช่วยเยียวยาบาดแผลของเธอได้อย่างคาดไม่ถึง

Sound Candy

คิมจงฮยอน รับบทเป็นซุปเปอร์สตาร์หนุ่ม คังแฮซอง เขาเป็นตำนานในหมู่เด็กฝึกและได้เดบิวต์เป็นศิลปินเดี่ยวตัวท็อปมานานกว่าสี่ปีแล้ว คังแฮซอง เป็นคนหลงตัวเองที่ไม่เคยชอบใครเลยในชีวิตของเขาที่ผ่านมา แต่เมื่อเขาได้มาพบกับ โกแชริน ที่เกาะเชจู เขาก็เริ่มมีความรู้สึกที่แสนพิเศษต่อเธอมากขึ้นเรื่อย ๆ ทีละนิด

นอกจากสองนักแสดงนำแล้ว ยังมีนักแสดงหลักอีกสองคนที่จะมาเติมเต็มเรื่องราวสนุก ๆ ที่เกาะเชจูแห่งนี้ โดย อีฮันจุน รับบทเป็น ยูซึงยอน เด็กฝึกที่เทรนมานานกว่าหกปี ชีวิตในเส้นทางศิลปินของเขาตรงกันข้ามกับชีวิตที่ประสบความสำเร็จของ คังแฮซอง ความหวังและความฝันของ ยูซึงยอน ค่อย ๆ เจือจางลงไปเมื่อหนทางในการเดบิวต์ของเขานั้นยังอีกยาวไกล จนในที่สุดเขาก็เหลือเพียงแต่ความสิ้นหวัง ทางด้านนักแสดงหนุ่ม แพคซอฮู รับบทเป็น บูฮยอนจุน พี่ชายคนสนิทของ โกแชริน เขาเป็นนักธุรกิจหนุ่มผู้ประสบความสำเร็จ พ่วงด้วยตำแหน่งคนดังประจำเกาะเชจู และเขาเองก็เฝ้ามองแค่เพียง โกแชริน เสมอมา

Sound Candy

ซีรีส์เรื่อง ‘Sound Candy’ จะออกอากาศทางสตรีมมิ่งที่ใหญ่ที่สุดของญี่ปุ่น ‘ABEMA’ และกำลังอยู่ในช่วงพิจารณากับช่องทางสตรีมมิ่ง ‘Coupang Play’ ของเกาหลี รอติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้เร็ว ๆ นี้