เรื่องย่อ สวีทโฮม (Sweet Home) ซีซั่น 2 ภาคต่อของซีรีส์สัตว์ประหลาดเรื่องแรกของเกาหลี

Sweet Home Season 2

ซีรีส์เกาหลี สวีทโฮม (Sweet Home) ซีซั่น 2 ภาคต่อของซีรีส์แนวสัตว์ประหลาดเรื่องแรกจากเกาหลีที่ทุกคนรอคอย นำแสดงโดย ซงคัง อีจินอุค อีชียอง โกมินชี จอนจินยอง ยูโอซอง โอจองเ, คิมมูยอล และ พัคคยูยอง กำกับโดย อีอึงบก และ พัคโซฮยอน กำหนดฉายวันที่ 1 ธันวาคม 2023 ดูได้ที่ Netflix

Sweet Home

หลังสร้างปรากฏการณ์ในฐานะซีรีส์แนวสัตว์ประหลาดเรื่องแรกจากเกาหลีจนกลายเป็นกระแสโด่งดังไปทั่วโลก Sweet Home กำลังจะกลับมาในซีซั่นที่ 2 ปักกำหนดสตรีมพร้อมกันทั่วโลก 1 ธันวาคมนี้ที่ Netflix โดยจะพาผู้ชมกลับไปสู่โลกที่ความโลภกลายร่างเป็นสัตว์ประหลาดดุร้าย

Sweet Home

เพื่อเล่าเรื่องราวที่มีความเฉพาะตัวซึ่งขยายเส้นเรื่องออกไปจากเว็บตูนต้นฉบับ ผู้กำกับอีอึงบกจึงได้ปรึกษากับนักเขียนบทคิมคันบี เพื่อหารือกันอย่างลงลึกถึงปมที่ยังแฝงอยู่ในเว็บตูนต้นฉบับ และการสร้างโลกใหม่ที่ขยายขอบเขตกว้างขึ้นในซีซั่นนี้ ผู้กำกับอีอึงบกกล่าวว่า “นี่จะเป็นเรื่องราวในโลกหลังการล่มสลายที่เต็มรูปแบบ ขณะที่ในซีซั่น 1 เราได้เห็นความตึงเครียดและความหวาดกลัวภายในกรีนโฮมซึ่งมีพื้นที่จำกัด ซีซั่นที่ 2 นี้จะเกิดขึ้นในพื้นที่เปิด พร้อมพาผู้ชมไปพบกับตัวละครใหม่ๆ และสัตว์ประหลาดกลุ่มใหม่ที่ไม่เคยพบมาก่อนด้วยครับ” ทำให้ผู้ชมยิ่งอยากรู้เรื่องราวในตอนต่อไปมากขึ้น

Sweet Home

เรื่องย่อ สวีทโฮม (Sweet Home) ซีซั่น 2

สวีทโฮม (Sweet Home) ซีซั่น 2 สานต่อเรื่องราวของบรรดาผู้รอดชีวิตจากอพาร์ตเมนต์กรีนโฮม รวมถึงฮยอนซูที่ต้องต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดในสถานที่แห่งใหม่ ซึ่งขณะเดียวกันนั้นก็ยังสิ่งมีชีวิตอื่นๆ และปรากฏการณ์ลึกลับที่พลันอุบัติขึ้น

ตัวอย่าง สวีทโฮม (Sweet Home) ซีซั่น 2

ชื่อเรื่อง : Sweet Home Season 2 | 스위트홈 시즌2
คนเขียนบท : คิมคันบี และ ฮวังยองชัน (ผู้แต่งเว็บตูน)
แนว : ลึกลับ | เหนือธรรมชาติ | ระทึกขวัญ
ช่อง : Netflix พร้อมซับและพากย์ไทย
วันเริ่มออกอากาศ : 1 ธันวาคม 2566