รีวิวหนัง Thanksgiving คืนเดือดเชือดขาช็อป – โคตรโหดแบบเลือดท่วมจอ

Thanksgiving

รีวิวหนัง Thanksgiving คืนเดือดเชือดขาช็อป หนังสยองขวัญไล่เชือดสุดโหดในวันขอบคุณพระเจ้าของฆาตกรต่อเนื่องที่มีชื่อว่า จอห์น คาร์เวอร์ ที่ออกล่าเหยื่อโดยการใช้เครื่องมือบนโต๊อาหาร

Thanksgiving

Thanksgiving คืนเดือดเชือดขาช็อป เป็นผลงานล่าสุดของ อีไล รอธ จาก Cabin Fever (2016) ที่นำเสนอเรื่องราวของความโหดของฆาตกรต่อเนื่องในคืนขอบคุณพระเจ้า ที่นำแสดงโดย แอดดิสัน เร,ไมโล แมนไฮม์,แพทริก เดมพ์ซีย์ ,คาเรน คลีเช,เจนนา วาร์เรน และ จีน่า เกอร์ชอน ครับ

จะเล่าถึงเรื่องราวของฆาตกรต่อเนื่องที่มีชื่อว่า จอห์น คาร์เวอร์ ที่ออกล่าเหยื่อในเมืองพลีมัท รัฐแมสซาชูเซตส์ หลังจากเกิดเหตุการณ์จลาจลขึ้นในเทศกาลแบล็คฟรายเดย์จนมีประชาชนในเมืองเสียชีวิต คาร์เวอร์ จึงต้องออกมาลงทัณฑ์และยํ้าเตือนถึงความชั่วร้ายที่ชาวเมืองได้ทำลงไป

Thanksgiving

Thanksgiving คืนเดือดเชือดขาช็อป ต้องบอกเลยว่าโหดสะใจคอหนังไล่เชือดจริงๆ ด้วยความที่หนังเป็นแนวเกรด B แถมจัดเต็มในเรื่องของความโหดที่มาแบบ 18+ เลยทำให้หนังเรื่องนี้เต็มไปด้วยความระทึกแบบเลือดท่วมจอจริงเลยครับ ถึงพล็อตเรื่องจะทำออกมาแบบงงๆ แต่ตัวหนังก็พยายามให้ผู้ชมนั้นเข้าใจง่ายที่สุดแล้วครับ ส่วนการเดินเรื่องนั้นก็ระทึกตามแบบฉบับหนังไล่เชือด ที่สามารถหลอกคนดูได้แถบตลอดทั้งเรื่องเลยล่ะครับสำหรับตัวฆาตกรในหนังเรื่องนี้ และนอกจากจะโหดแล้วตัวฆาตกรก็ฉลาดและเถื่อนสุดๆอีกด้วย

สิ่งที่อยากพูดถึงในหนังเรื่องนี้นั้นก็คือความโหดของหนังเนี้ยละครับ ที่ต้องยอมรับเลยว่าโหดมากๆ ที่สามารถทำคนดูนั้นเสียวท้องน้อยกันเลยทีเดียว แต่สิ่งที่พีคที่สุดตัวแอดขอยกให้ฉากในโต๊อาหารครับ บอกเลยว่าโหดสุดๆ และเป็นสิ่งที่แปลกใหม่มากๆสำหรับคอหนังสยองขวัญครับ

Thanksgiving

นอกจากนั้นสิ่งที่ชอบใน Thanksgiving คืนเดือดเชือดขาช็อป อีกอย่างคือการทำบรรยากาศของหนังครับ ตัวหนังทำตรงนี้ออกมาได้ดีครับกับบรรยากาศที่ชวนไม่น่าไว้ใจ อันนี้ต้องปรบมือให้เลยล่ะครับ

และ ส่วนตัวคิดว่าหนังเรื่องนี้ทำมาเพื่อตอบสนองคอหนังสยองขวัญจริงๆ ครับ แถมมีสิ่งที่สามารถทำให้ตัวหนังนั้นไปต่อได้อีกด้วย เหมือนแฟรนไชส์หนังไล่เชือดอื่นๆ ครับ และใครที่เป็นแฟนตัวยงของหนังแนวไล่เชือดบอกเลยครับคุณไม่ควรพลาดจริงๆกับหนังเองนี้ อย่าง Thanksgiving คืนเดือดเชือดขาช็อป รับรองคุณไม่ผิดหวัง

Thanksgiving

คืนเดือดเชือดขาช็อป หนังไล่เชือดไอเดียสุดบรรเจิดสุดโหด ที่มาพร้อมกับฉากที่โคตรดิบ แบบเลือดท่วมจอ กับเรื่องราวของวันขอบคุณพระเจ้าที่แฟนหนังไม่มีวันลืม แถมตอนท้ายมีลุ้นว่าจะมีภาคต่อ คะแนน 7.5/10

ตัวอย่างหนัง Thanks giving คืนเดือดเชือดขาช็อป

ประเภทหนัง : สยองขวัญ ระทึกขวัญ
นำแสดงโดย : แอดดิสัน เร,ไมโล แมนไฮม์,แพทริก เดมพ์ซีย์ ,คาเรน คลีเช,เจนนา วาร์เรน,จีน่า เกอร์ชอน
ผู้กำกับ : อีไล รอธ
วันที่เข้าฉาย : 5 ธ.ค. 2566