รีวิว พรหมลิขิตรักสายสืบวังหลวงThe Killing Romance (2023)

The Killing Romance

สวัสดีค่ะวันนี้มาพบกับดิฉันอีกแล้วเช่นเคยค่ะ วันนี้ดิฉันจะมาป้ายยามินิซีรีส์ “The Killing Romance (2023) พรหมลิขิตรักสายสืบวังหลวง” มินิซีรีส์โรแมนติก ดราม่า ย้อนยุค ได้นักแสดงหน้าใหม่ หม่าเฮ่าตง และสาวสวยสวีเจิ่นเจิ่น มารับบทพระ-นาง บอกได้คำเดียวว่าตั้งแต่ที่เห็นตัวอย่าง เคมีพระ-นางน่ารักมากค่ะบอกได้เลยว่าห้ามพลาด ออนแอร์ทางช่อง WeTV มีจำนวน 18 ตอนจบ……ถือเป็นซีรีส์อีกเรื่องที่เข้ามาสร้างความฟินให้แฟนๆได้อบอุ่นหัวใจ มาค่ะมาดูกันว่าซีรีส์จะสนุกขนาดไหน…

The Killing Romance

เรื่องย่อ

The Killing Romance (2023) พรหมลิขิตรักสายสืบวังหลวง ในเรื่องเล่าถึง อู๋จี๋ พระเอกเขาเป็นหนุ่มรูปงามที่มีชื่อเสียงและหล่อเหลา ผู้คนต่างเรียกเขาว่าคุณชายจี๋ ส่วนนางเอก ถังเสี่ยวลู่ เธอคือคึณหนูอันดับหนึ่งที่มีนิสัยกล้าหาญเด็ดเดี่ยว ทั้งคู่บังเอิยพบกันในงานเทศกาลสมรสและพลาดผู้สัญญาสมรสกันอย่างไม่ได้ตั้งใจ ทั้งคู่ต่างมีตัวตนและปริศนาที่แอบซ้อนเอาไว้ โดยที่ไม่รู้เลยว่าพวกเขาต่างโดนใครบางคนวางแผนซ้อนแผน เรื่องราวระหว่างความรัก ความลับและหน้าที่จะเป็นเช่นไรต้องไปติดตามดูกันค่ะ

The Killing Romance

เนื้อเรื่อง

อันดับแรกเรามาดูในส่วนของเนื้อเรื่องหลังได้ดูไปเพียงแค่ 10 ตอน ดิฉันรู้สึกว่าเนื้อเรื่องโดยรวมดูแล้วน่าดูค่ะ ดูได้เรื่อยๆไม่น่าเบื่อ ดำเนินเรื่องเร็ว โดยพล็อตเรื่องเล่าผ่านตัวละครพระ-นาง นางเอกกับพระเอกมีเหตุให้ผูกสัญญาสมรสกันอย่างไม่ได้ตั้งใจ ต่อมาต่างค้นพบตัวตนของกันและกันและก่อเกิดเป็นเรื่องราวความรัก ซึ่งเนื้อเรื่องวางปมได้ดีเข้าใจง่าย ไม่ซับซ้อน ดำเนินเรื่องระหว่างความรักของตัวพระ-นางเป็นหลักและแทรกปมเรื่องการเป็นสายสืบขึ้นมา โดยส่วนตัวชอบเนื้อเรื่องตรงส่วนที่แปลกใหม่และดำเนินเรื่องเร็วค่ะ

นักแสดง

The Killing Romance

หม่าเฮ่าตง รับบทเป็น อู๋จี๋

The Killing Romance

สวีเจิ่นเจิ่น รับบทเป็น ถังเสี่ยวลู่

ต่อมาในส่วนของนักแสดงหม่าเฮ่าตง และสาวสวยสวีเจิ่นเจิ่น มารับบทพระ-นาง นอกจากนี้ยังมีนักแสดงอื่นๆมาร่วมทัพนักแสดง ทำให้ซีรีส์น่าติดตาม แต่ละคนแสดงได้ดีตามบทบาทและคาแรคเตอร์ที่ได้รับ พระ-นางน่ารัก แสดงได้ดีทั้งฉากหวานและฉากบู๊ ส่วนตัวชอบคาแรกเตอร์ของพระเอกค่ะ ดูฉลาด เพียบพร้อม หล่อเหล่า และยังเจ้าเลห์ในบางเวลาค่ะ

The Killing Romance

ฉาก เสื้อผ้า คอสตูม

อันดับที่สามเรามาดูในส่วนฉาก เสื้อผ้า คอสตูม ทั้งภาพ แสง สี เสียง ดูดีเลยค่ะ ในเรื่องส่วนใหญ่เป็นฉากจีนโบราณย้อนยุคที่บ้านในตลาด ในวัง และจวนต่างๆ ชุดแต่ละชุดเหมาะสมตามคาแรคเตอร์ที่นักแสดงได้รับ ฉากและโลเคชั่นต่าง ๆ เลือกออกมาได้ดี การถ่ายทำภาพมุมกล้องสวยดูดี ส่วนตัวชอบฉากเเรกที่พระเอกและนางเอกเจอกันในงานเทศกาลค่ะ

The Killing Romance

จบไปแล้วนะคะสำหรับการThe Killing Romance (2023) พรหมลิขิตรักสายสืบวังหลวง หากผิดพลาดประการใดต้องขออภัยไว้ณ ที่นี่ด้วยค่ะ หวังว่าทุกท่านจะไปสนุกกับการรับชมซีรีส์กันนะคะ รับรองจะสนุกอบอุ่นและซาบซึ้งใจกับความรักของพวกเขาทั้งคู่ อย่าลืมไปรับชมกันนะค่ะรับรองจะไม่ผิดหวัง ขอบคุณค่ะ