ชวนดูซีรีส์จีน ปรปักษ์จำนน The prisoner of beauty 2023

The prisoner of beauty

หนีฮ่าวว! นักอ่านที่น่ารักทุกคนนน วันนี้นักเขียนมีซีรีส์จีนเรื่องใหม่มานำเสนอ บอกเลยว่าซีรีส์เรื่องกระแสดีมากตั้งแต่ยังไม่ได้ถ่ายทำ แล้วใครที่ตามมาจากนวนิยายอย่างนักเขียนบ้าง ยกมือขึ้น!!!! บอกเลยว่าในนิยายคือดีมาก ด้วยกระแสนิยายดังเป็นอย่างมาก ทำให้นิยายเรื่องถูกนำมาสร้างเป็นซีรีส์ ซึ่ง ซีรีส์จีนเรื่อง ผู้คนรอคอยกันอย่างมาก สำหรับ “The Prisoner Of Beauty” หรือ “ปรปักษ์จำนน” ที่นำแสดงโดยสองนักแสดงชื่อดังอย่างหลิวอวี่หนิง และ ซ่งจู๋เอ่อร์

The prisoner of beauty

เรื่องย่อ

เป็นการนำเสนอเรื่องราวชีวิตของ เว่ยเซ่า หรือ เว่ยโหว กับ เสี่ยวเฉียว ลูกสาวของศัตรูที่สุดแสนจะแค้นฝังใจ……..

เสี่ยวเฉียว หรือ หมานหมาน ลูกสาวตระกูลเฉียว ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นหญิงงามเมืองล้ม และเป็นหญิงสาวที่เฉลียวฉลาด และ รักครอบครัวมาก แต่มีเหตุบางอย่างทำให้เธอต้องสลับตัวกับลูกพี่ลูกน้องของเธอแต่งงานเข้าตระกูลเว่ย อย่างท่านเว่ยโหว หรือ เว่ยเซ่า ท่านโหวสุดดุร้าย ที่มีปมเกี่ยวกับตระกูลเฉียว เมื่อทั้งคู่เจอหน้ากันและแต่งงานมาด้วยความเกลียดชัง และ เครียดแค้น ทำให้เสี่ยวเฉียวเจอแต่ความทรมานทั้งกายและทางจิตใจตั้งแต่ที่เธอเดินเขามาในตระกูลเว่ย

The prisoner of beauty

แต่เวลาผ่านไปนานเสี่ยวเฉียวค่อยๆนำความดีเข้าแลก ทำให้ท่านโหวค่อยๆใจอ่อนลงและเห็นใจ แพ้ความดีของนางทำให้เขาค่อยๆมีใจและห่วงใยหญิงสาว ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นภรรยาของเขา เป็นจากท่านโหวสุดแสนจะเย็นชาและแสนดุร้าย กลายเป็นคนคลั่งรักและหวงภรรยาสุด ๆ และนอกจากที่ดุดันเรื่องรักและ ท่านโหวยังดุดันเรื่องการรบในสนามรบ มีเรื่องเกี่ยวกับบ้านเมืองแคว้นต่างๆ ที่ทำให้เขาและเธอแยกจากเพราะด้วยหน้าที่ ด้วยความดุดันของเขาทำให้แคว้นต่างๆ ต่างก็เกรงกลัวท่านโหวเป็นที่สุด อย่างไรก็ตามเรื่องความรักที่ปนความแค้นนี้ ท่านโหว กับ หมานหมานจะผ่านไปได้อย่างไรไปรอติดตามซีรีส์ที่กำลังลงจอให้รับชมเร็วๆนี้นะจ้ะ^^

นักแสดง

The prisoner of beauty

  • หลิวอวี่หนิง รับบท เว่ยเซ่า ท่านโหวผู้เย็นชา ทายาทเพียงหนึ่งเดียวของสกุลเว่ย เก่ง และ ดุดันเรื่องรบและต่อสู้มาก และเขามีปมที่แสนจะเจ็บปวดกับตระกูลเฉียว
    นางเอก

The prisoner of beauty

  • ซ่งจู่เอ่อร์ รับบท เสี่ยวเฉียว , หมานหมาน ลูกสาวตระกูลเฉียว ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นหญิงงามเมืองล้ม และเป็นหญิงสาวที่เฉลียวฉลาด และ รักครอบครัวมาก และ ต้องแต่งงามมาเป็นภรรยาของเว่ยเซ่าชายที่สุดแสนจะเย็นชา..

ความรู้สึกหลังดูตัวอย่างซีรีส์ ปรปักษ์รักจำนน

สำหรับซีรีส์เรื่องนี้แน่นอนว่าใครหลายๆคนตั้งตารอชมอย่างแน่นอน ใครบ้างที่ติดตามมาจากนิยายบ้าง บอกเลยว่าในนิยายต้นฉบับ คือ โคตรดี ครบรสมาก เป็นเรื่องราวที่พูดถึงท่านโหวสุดเย็นชาและแสนดุดัน ที่ดันต้องมาแต่งงานกับลูกสาวจากตระกูลศัตรูคู่แค้นกับตนและครอบครัว ซึ่งซีรีส์เรื่องนี้ทุบทุนสร้างฉากคอสตูมสุดอลังการมาก ซึ่งมันก็พึ่งพอใจกับแฟนๆนิยายเป็นอย่างมาก โดยเรื่องนี้ได้สองนักแสดงแนวหน้ามารับนำแสดงด้วยกันเป็นเรื่องแรก ซึ่งบอกเลยว่าคนแคสนักแสดงดีมากๆ เหมือนหลุดออกจากตัวละครในนิยายต้นฉบับเลยทีเดียว เคมีพระนางคือเข้ากันดีมากๆ และ เรื่องนี้ยังรวบรวมนักแสดงยอดฝีมือหลากหลายท่าน

The prisoner of beauty

ซึ่งไปตามลุ้นกันเองว่าใครจะรับบทอะไรกันบ้าง แต่จริงๆแล้วก็มีรายชื่อบ้างส่วนออกมาแล้วว่าใครรับบทอะไร แค่พูดถึงก็ตื่นเต้นแล้ว มาพูดถึงเรื่องคอสตูมเสื้อผ้า ซึ่งเรื่องนึ้อยู่ในยุคก่อนราขวงศ์ฮั่น จะมีความเป็นผูกๆผ้า เสื้อผ้าแนวสีไม่จัดจ๊าด แต่โดยรวมคือสวยมากๆ บอกเลยว่าชุดคอสตูมเสื้อผ้าหน้าผม เข้ากันได้ดีสุดๆ กับตัวนักแสดงเอง หรือ องค์ประกอบโดยรวบทั้งหมด 10 เต็ม 10 ไปเลยจ้าส่วนฉากแสงสีเสียง บอกเลยว่าสีและฉากดีมาก ดีเหมือนเป็น ภาพยนตร์ ได้เลย ซึ่งแฟนคงจะคาดหวังหลายๆฉากที่อยู่ในนิยายให้มีในซีรีส์ บอกเลยว่าแอบหวังฉาก หวานของคู่พระเอกนางเอกบอกเลยว่าพระเอกคลั่งรักเมียมาก ฉาก หวานๆเยอะมากบอกเลย แต่ก็ต้องเข้าใจว่า บ้างฉากในนิยายก็ไม่สามารถนำมาสร้างได้ ด้วยในตัวนักแสดงเองและความเหมาะสม แต่ก็ต้องลุ้นอีกทีว่าผู้กำกับและผู้จัดจะมีอะไรให้เหล่าแฟนๆได้ลุ้นกันบ้าง

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : The Prisoner Of Beauty” / “ปรปักษ์จำนน”
นักแสดงนำ : หลิวอวี่หนิง , ซ่งจู๋เอ่อร์ , เซวียนลู่ , หลิวตวนตวน
จำนวนตอน : ทั้งหมด 36 ตอน
แนว : แนวพีเรียด ,โรแมนติก ,ดราม่า
วันออกอากาศ : ไม่มีกำหนดการวันออกอากาศ
ช่องทางรับชม : แอป We TV