รีวิว วิวาห์ย้อนรอยแค้น The Reincarnated Lovers (2023)

The Reincarnated Lovers

สวัสดีค่ะวันนี้มาพบกับดิฉันอีกแล้วเช่นเคยค่ะ วันนี้ดิฉันจะมาป้ายยามินซีรีส์ “วิวาห์ย้อนรอยแค้น The Reincarnated Lovers (2023) ” ซีรีส์โรแมนติก ดราม่า ย้อนยุค ได้นักแสดงหนุ่มหล่อ กว่านเยว่ พระเอกหนุ่มหล่อจากมินิซีรีส์ลิขิตรักองค์ชายอสูร Devil Falls in Love with Fairyและสาวสวย กัวเจียอวี่ มารับบทพระ-นาง บอกได้คำเดียวว่าตั้งแต่ที่เห็นตัวอย่าง พระ-นางเคมีเคใจดีฝุ๊ดๆ ออนแอร์ทางช่อง WeTV มีจำนวน 26 ตอนจบ……ถือเป็นมินิซีรีส์น่ารัก อบอุ่นหัวใจที่เข้ามาสร้างความฟินในช่วงส่งท้ายปี มาค่ะมาดูกันว่าซีรีส์จะสนุกขนาดไหน…

The Reincarnated Lovers

เรื่องย่อ

วิวาห์ย้อนรอยแค้น The Reincarnated Lovers (2023) ในเรื่องเล่าถึง ถังหวานหว่าน นางเอก หญิงสาวนัยต์ตาสีฟ้าจากตระกูลถัง ตัวนางมีชื่อเสียงไม่ดีและการที่นางมีดวงตาสีฟ้าทำให้ทุกคนต่างมองว่านางคือสิ่งอัปมงคล นางต้องแต่งงานกับ เซียวเสวียนอี้ อ๋องหนุ่มผู้ที่มีนิสัยโหดเอี้ยม ในวันแต่งงานเขาได้ทำลายงานแต่งและยังทำให้ครอบครัวของนางต้องโทษกบฏ นางรู้สึกโกรธแค้นจึงตั้งใจเคลือบยาพิษบนปิ่นแทงเขาและแทงตัวเอง นางกลับไม่ตาย แต่ย้อนเวลากลับไปเมื่อสามปีก่อนอีกครั้ง ส่วนพระเอกเขาก็ย้อนกลับมาเช่นกัน เรื่องราวความรัก ความแค้นจึงเกิดขึ้น บทสรุปเรื่องราวจะเป็นเช่นไรต้องไปติดตามดูกันค่ะ

The Reincarnated Lovers

เนื้อเรื่อง

อันดับแรกเรามาดูในส่วนของเนื้อเรื่องหลังได้ดูไปเพียงแค่ 10 ตอน ดิฉันรู้สึกว่าเนื้อเรื่องโดยรวมดูแล้วน่าดูค่ะ ดูได้เรื่อยๆไม่น่าเบื่อ ดำเนินเรื่องเร็ว โดยพล็อตเรื่องเล่าผ่านตัวละครพระ-นาง นางเอกแต่งงานกับพระเอกแต่ดันมารู้ที่หลังว่าเขาเข้าใกล้ตัวนางเพราะต้องการหาโอกาสกำจัดครอบครัวของนาง นางล้างแค้นด้วยการฆ่าเขาและฆ่าตัวเอง หลังจากนั้นนางกลับย้อนเวลากลับมาเมื่อสามปีก่อนพร้อมกับพระเอกที่ยังมีความทรงจำในครั้งเก่า เรื่องราวความรักความแค้นจึงเกิดขึ้น ซึ่งเนื้อเรื่องวางปมได้ดีเข้าใจง่าย ซับซ้อนไม่มาก ดำเนินเรื่องระหว่างความรักของตัวพระ-นางที่ต่างเป็นคู่รักและคู่แค้น บทพระ-นางมีความโหด ซาดิดดีค่ะ โดยส่วนตัวชอบเนื้อเรื่องตรงส่วนที่แปลกใหม่และดำเนินเรื่องเร็วค่ะ

นักแสดง

The Reincarnated Lovers

ถังหวานหว่าน รับบทโดย กัวเจียอวี่

The Reincarnated Lovers

เซียวเสวียนอี้ รับบทโดย กว่านเยว่

ต่อมาในส่วนของนักแสดงไได้นักแสดงหนุ่มหล่อ กว่านเยว่ และสาวสวย กวนเจียยู มารับบทพระ-นาง ทำให้ซีรีส์สนุกและน่าติดตาม พระ-นางแสดงได้ตามบทบาทและคาแรคเตอร์ที่ได้รับถึงแม้จะมีบางฉากที่รู้สึกว่าไม่ค่อยอินเท่าไหรแต่โดยรวมดูแล้วสนุกดีค่ะ ฉากหึงโหด ฉากอุ่นเตียง เรียกว่าเป็นมินิซีรี่ย์ที่เข้ามาเติมความหวาน ความขม ดุเด็จเผ็ดมันในช่วงนี้ได้เลยค่ะ ส่วนตัวชอบคาแรกเตอร์ของพระเอกค่ะ ดูโหด เถื่อนดีค่ะ

The Reincarnated Lovers

ฉาก เสื้อผ้า คอสตูม

อันดับที่สามเรามาดูในส่วนฉาก เสื้อผ้า คอสตูมเรียกได้ว่าทั้งภาพ แสง สี เสียง ดูดี ในเรื่องส่วนใหญ่เป็นฉากซีรีส์ย้อนยุค ชุดจีนย้อนยุคแต่ละชุดเหมาะสมตามคาแรคเตอร์ที่นักแสดงได้รับ ฉากและโลเคชั่นต่าง ๆ เลือกออกมาได้ดีเลยค่ะ การถ่ายทำภาพมุมกล้องสวยดูดี ส่วนตัวชอบตั้งแต่เปิดตัวฉากเเรกที่พระเอกและนางเอกเจอกันค่ะ

The Reincarnated Lovers

 

จบไปแล้วนะคะสำหรับการรีวิว วิวาห์ย้อนรอยแค้น The Reincarnated Lovers (2023) มินิซีรีส์จีนโรแมนติกย้อนยุค โดยกว่านเยว่Xกัวเจียอวี่ ดูได้ทาง WeTV หากผิดพลาดประการใดต้องขออภัยไว้ณ ที่นี่ด้วยค่ะ หวังว่าทุกท่านจะไปสนุกกับการรับชมซีรีส์กันนะคะ รับรองจะสนุกอบอุ่นและซาบซึ้งใจกับความรักของพวกเขาทั้งคู่ อย่าลืมไปรับชมกันนะค่ะรับรองจะไม่ผิดหวัง ขอบคุณค่ะ